Cách phân biệt iPhone 6 plus lock và quốc tếVề chất lượng thì iPhone 6 plus lock và quốc tế không có khác biệt là mấy nhưng lại có những mức giá khác nhau nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ để tránh xảy ra nhầm lẫn.

>>Xem thêm tại: Đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 Plus


Bạn biết gì về iPhone 6 plus bản lock?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm điện thoại iPhone 6 plus được bán ra với các phiên bản như quốc tế, xách tay hay lock. Về mặt chất lượng thì chúng không có nhiều điểm khác biệt nhưng lại sở hữu những mức giá khác nhau. Vì thế, nếu không biết chọn mua thì rất có thể bạn sẽ mua nhầm hàng.
sự khác nhau giữa iphone 6 plus lock và quốc tế

 Chất lượng 6 plus bản khóa mạng với bản quốc tế tương đương nhau

Những người dùng am hiểu công nghệ có lẽ đã quá rõ về nguồn gốc của hai bản lock và world. iPhone 6 bản quốc tế là phiên bản có thể sử dụng ở bất cứ nhà mạng nào trên thế giới. Với bản quốc tế thì người dùng sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào hay rắc rối nào khi sử dụng máy và bạn có thể tùy ý sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau.
Với iPhone 6 plus lock lại là phiên bản chỉ có thể sử dụng cho một số nhà mạng nhất định. Chúng đều thường có giá rẻ hơn bản quốc tế từ 3 - 4 triệu đồng nhưng với phiên bản này thì người dùng phải sử dụng sim ghép mới có thể hoạt động bình thường tại Việt Nam.

phân biệt iphone 6 plus lock và quốc tế

iPhone 6 plus lock phải dùng sim ghép mới có thể sử dụng tại Việt Nam

Cách phân biệt bản lock với bản quốc tế

Có hai cách phân biệt smartphone iPhone 6 plus lock và quốc tế. Cách thứ nhất là hiện tại, việc sử dụng iPhone lock Nhật ở Việt Nam đều phải tiến hành thông qua mở khóa bằng mã code hay dùng sim ghép. Vì thế, cách kiểm tra đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện chính là lắp một sim bình thường vào chiếc điện thoại này, nếu không cần đến sim ghép mà máy vẫn có sóng nghe gọi bình thường thì đó chính là phiên bản quốc tế.
Cách thứ hai là bạn có thể kiểm tra điện thoại bằng IMEI. Trên màn hình điện thoại, bạn chỉ cần bấm *#06# để kiểm tra IMEI hoặc vào cài đặt, truy cập mục About và ở đó cũng chứa thông số IMEI. Sau đó, người dùng chỉ cần truy cập vào website www.iunlocker.net/check_imei.php và nhập dãy số IMEI vào là có thể biết được máy của mình là bản lock hay bản quốc tế.

cách phân biệt iphone 6 plus lock và quốc tế
Giá cả phải chăng chính là ưu điểm của phiên bản khóa mạng
Điện thoại iPhone 6 plus bản lock vẫn được nhiều người dùng lựa chọn vì giá cả phải chăng và chất lượng tương đồng so với bản quốc tế. Và điều người dùng băn khoăn là lỗi sim, lỗi nhà mạng trên chiếc điện thoại này cũng không còn là vấn đề nữa. Phiên bản iPhone 6+ khóa mạng được phân phối ở MaxMobile đã được khắc phục tới 99% lỗi, giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng và trải nghiệm thiết bị công nghệ cao này. Đừng chần chừ mã hãy đến ngay MaxMobile để sắm cho mình chiếc điện thoại hiện đại này bạn nhé.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Tham khảo thêm: Cách unlock iphone 6 plus lock tại nhà 
Cách phân biệt iPhone 6 plus lock và quốc tế Cách phân biệt iPhone 6 plus lock và quốc tế Reviewed by Unknown on 5/22/2016 02:36:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.