iPhone 5 16GB lock


iPhone 5 16gb lock hiện vẫn là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường di động. Những điều băn khoăn lớn đối với khách hàng là nên lựa chọn bản lock hay bản quốc tế? Điều đó sẽ được trả lời khi chúng ta so sánh hai phiên bản này với nhau một cách cụ thể.

Nên chọn iPhone 5 bản lock hay quốc tế

Sau khi tung ra thị trường hai siêu phẩm là iphone 6s và 6s plus với diện mạo cuốn hút và tính năng vượt trội, Apple đã công bố mức giá trên trời mà không phải người yêu công nghệ nào cũng có thể sắm cho mình. Trong khi đó việc tìm kiếm sản phẩm dòng 5 16gb đã cũ lại là lựa chọn của khá nhiều người.Nên chọn iphone 5 bản lock hay quốc tế? Câu trả lời sẽ có khi chúng ta cùng nhau so sánh hai phiên bản này.

Vậy, phone 5 lock là gì?

Chắc hẳn khái niệm iphone lock đã quá quen thuộc đối với các tín đồ công nghệ. Iphone 5 lock là sản phẩm do hãng Apple sản xuất nhưng nó được một nhà mạng nào đó ở các quốc gia độc quyền phân phối và tất nhiên cũng bị giới hạn ràng buộc bởi việc sử dụng mạng của nhà mạng đó. Vì thế, 5 lock ở Việt Nam không thể sử dụng bình thường nếu chưa unlock.

Còn, Iphone 5 quốc tế là gì?

Dòng iphone 5 cũng có phiên bản quốc tế. Với phiên bản quốc tế được phân phối trên toàn thế giới, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm, nghe gọi và nhắn tin bình thường cũng như tra tài khoản điện thoại mà không có bất cứ vấn đề gì chứ không phải chịu ràng buộc như phiên bản khóa mạng.

iPhone 5 16GB lock chinh hang
 iphone 5 lock và bản quốc tế đều được ưa chuộng

So sánh iphone 5 16GB lock và quốc tế khi sử dụng

Đầu tiên, như những phân tích ở trên thì ta có thể hiểu rằng muốn sử dụng iphone 5 16gb lock thì cần phải mở khóa mạng. Hiện tại, phương pháp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chính là dùng sim ghép cho 5 16gb lock. Như vậy, khi so sánh iphone 5 lock và quốc tế khi sử dụng, chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt như:

Về chất lượng

Về cơ bản khi So sánh iPhone 5 16gb lock và bản quốc tế có chất lượng tương đương nhau nhưng có một vấn đề là khi bạn mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng được Apple lưu hành chính hãng thì có thể làm cho chất lượng của iphone 5 lock bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc sử dụng 5 lock cũng không được thuận lợi như iphone bản quốc tế với những lỗi như không gửi được tin nhắn, không sao kê được tài khoản hoặc lỗi nạp tiền điện thoại,… như vậy, vô hình chung người dùng phải mất khá nhiều công sức cho việc fix các lỗi không tên này và nhiều khi phải mất tiền để fix lỗi.

Dien thoai iPhone 5 16GB lock gia re
              So sánh iphone 5 lock và quốc tế khi sử dụng

Về giá cả: khi so sánh iphone 5 16gb lock và quốc tế, ta có thể nhận thấy iphone lock có mức giá rẻ hơn tương đối vì nó được một nhà mạng bao thầu việc phân phối sản phẩm. Giá cả của chúng có thể chênh lệch tới vài triệu đồng và vì thế, người dùng sẵn sàng đánh đổi những bất tiện khi sử dụng để sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi vẫn được sử dụng chiếc điện thoại sang trọng này dù có thể gặp chút phiền toái khi sử dụng.
Về cách sử dụng: đối với iphone 5 quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bằng sim của bất cứ nhà mạng nào mà vẫn dùng được bình thường. Có nên mua iphone 5 lock cũ tại hà nội không thì nếu bạn thay sim không của nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không thể sử dụng bình thường.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng điện thoại bản lock và quốc tế. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

iPhone 5 16GB lock iPhone 5 16GB lock Reviewed by Unknown on 5/26/2016 12:44:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.