iPhone 5 32gb lock


IPhone 5 32gb lock là dòng điện thoại vẫn đang được ưa chuộng hiện nay bởi giá cả hợp lí và tính năng sử dụng phù hợp. Điều băn khoăn duy nhất đối với khách hàng là lựa chọn giữa bản lock và bản quốc tế. Bởi khi đặt cạnh nhau, hai sản phẩm này có nhiều điểmkhác biệt.

So sánh iPhone bản lock và quốc tế 

Trong khi những tín đồ của iphone còn đang băn khoăn có nên sắm cho mình siêu phẩm  6s và 6s plus hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, thì nhiều người lại chọn dòng sản phẩm 5 trước đó của Apple. Với thiết kế nhỏ gọn, mức giá hợp lí, tính năng sử dụng phù hợp, iphone 5 32gb hiện đang là sản phẩm được săn lùng trên thị trường di động Việt Nam. Nhắc tới các sản phẩm của Apple không thể không so sánh hai phiên bản lock và quốc tế, mà khi đặt cạnh nhau người dùng khó có thể phân biệt.

iPhone 5 32GB lock chinh hang
Dòng iphone 5 vẫn đang được ưa chuộng bởi kiểu dáng thon gọn

Đối với iPhone 5 32GB lock

Khi đứng cạnh phiên bản quốc tế, về kiểu dáng hầu như không có sự khác biệt. Iphone 5 32gb bản lock mới cùng được đựng trong hộp sang trọng kèm phụ kiện chính hãng đầy đủ giống như bản quốc tế. Tuy nhiên, những người yêu công nghệ hay người dùng tinh mắt vẫn có cách phân biệt hai sản phẩm này, đặc biệt là trong khi sử dụng.

Sim ghep iPhone 5 32GB lock
Sim ghép được sử dụng cho bản lock
Đầu tiên, như những phân tích ở trên thì ta có thể hiểu rằng muốn sử dụng iphone 5 32gb lock thì cần phải mở khóa mạng. Hiện tại, phương pháp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chính là dùng sim ghép cho chiếc điện thoại này. Như vậy, khi so sánh bản lock và quốc tế khi sử dụng, chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt như:

Về giá cả

Khi so sánh hàng lock và quốc tế, ta có thể nhận thấy iphone lock có mức giá rẻ hơn tương đối vì nó được một nhà mạng bao thầu việc phân phối sản phẩm. Giá cả của chúng có thể chênh lệch tới vài triệu đồng và vì thế, người dùng sẵn sàng đánh đổi những bất tiện khi sử dụng để sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi vẫn được sử dụng chiếc điện thoại sang trọng này dù có thể gặp chút phiền toái khi sử dụng.
Về chất lượng: về cơ bản khi so sánh iPhone 5 32gb lock và bản quốc tế có chất lượng tương đương nhau nhưng có một vấn đề là khi bạn mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng được Apple lưu hành chính hãng thì có thể làm cho chất lượng của iphone 5 lock bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc sử dụng 5 lock cũng không được thuận lợi như iphone bản quốc tế với những lỗi như không gửi được tin nhắn, không sao kê được tài khoản hoặc lỗi nạp tiền điện thoại,… như vậy, vô hình chung người dùng phải mất khá nhiều công sức cho việc fix các lỗi không tên này và nhiều khi phải mất tiền để fix lỗi.

So sanh iPhone 5 lock va ban quoc te
  So sánh iphone 5 lock và quốc tế khi sử dụng

Về cách sử dụng: đối với iphone 5 quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bằng sim của bất cứ nhà mạng nào mà vẫn dùng được bình thường. Còn với iphone 5 32GB lock thì nếu bạn thay sim không của nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không thể sử dụng bình thường.
Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có thể tự phân biệt hàng lock và bản quốc tế, để đưa ra quyết định tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Apple.

iPhone 5 32gb lock iPhone 5 32gb lock Reviewed by Unknown on 5/26/2016 01:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.