iPhone 5 lock giá rẻ


Cơn sốt iphone 5 lock giá rẻ chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là đối với những tín đồ ham mê công nghệ và mong muốn sở hữu một siêu phẩm của nhà sản xuất Apple. 

iPhone 5 lock giá rẻ tại hà nội
    iPhone bản lock an toàn

Nguồn gốc của iphone 5 lock

Có nên mua iphone 5 bản lock không là bản khóa mạng được phân phối chủ yếu từ Nhật Bản, mặc dù nhà phân phối đã tặng miễn phí sản phẩm cho người dùng với điều kiện sử dụng sim của Docomo và đóng cước sử dụng hàng tháng, vì vậy về chất lượng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. 
Chính vì vậy, giá thành của một chiếc iphone 5 lock chỉ hơn 4 triệu đồng, một con số lý tưởng và phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân Việt Nam.

>>Xem thêm tại: iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 Lock hay 4S Quốc Tế?


Mở khóa một cách dễ dàng cho iphone 5 lock giá rẻ

Khi về đến Việt Nam, các trung tâm phải thực hiện thao tác unlock cho iphone 5 lock mới có thể sử dụng được, hiện nay có hai cách unlock là sử dụng sim ghép và dùng mã Code. 
Việc sử dụng sim ghép diễn ra phổ biến hơn, đây là cách làm rất đơn giản, giá rẻ chỉ giao động từ 200 – 300 vnđ, hơn nữa nó có tác dụng đánh lừa iphone rằng đó là sim của nhà mạng Nhật, người dùng có thể sử dụng iphone 5 như một phiên bản quốc tế. 

Lưu ý khi sử dụng iphone 5 lock giá rẻ

Người dùng lo lắng khi tiến hành kích hoạt 2 ứng dụng là FaceTime và iMessage bằng số điện thoại sẽ bị trừ phí 2.000 – 2.500 sau mỗi lần khởi động máy, hoặc chế độ máy bay cho iphone 5 lock. Nhưng khi bạn kích hoạt với tài khoản ID Apple, việc này sẽ hoàn toàn miễn phí với cả bản lock và bản quốc tế. 
Nên chuyển đổi danh bạ số 0 thành +84 (mã của Việt Nam) để hiển thị chi tiết tin nhắn của người dùng, tránh rủi ro bị trừ tiền của tài khoản theo đầu số nước ngoài cho iphone 5.
Ngoài ra máy có thể mắc một số lỗi như sóng chập chờn, hao pin, kiểm tra tài khoản bằng thao tác *101# không được, nhưng những lỗi này đều đã được khắc phục một cách nhanh chóng tại những trung tâm uy tín như MaxMobile. 
Bạn muốn mua sản phẩm iphone 5 lock giá rẻ nhất Hà Nội, hãy đến MaxMobile để được tư vấn và có sự lựa chọn hợp lý nhất. 
Điện thoại iPhone 5 giá siêu rẻ
                         Mua iphone lock tại MaxMobile

Nên mua iphone 5 lock giá rẻ ở đâu an toàn và tiết kiệm, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website MaxMobile.vn để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Với mức giá dành cho iphone bản lock rẻ nhất trên thị trường, cam kết mang đến sản phẩm an toàn nhất cho bạn là trách nhiệm của MaxMobile. 


iPhone 5 lock giá rẻ iPhone 5 lock giá rẻ Reviewed by Unknown on 5/30/2016 08:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.