iPhone 5s lock giá rẻ


iphone 5s lock giá rẻ xuất hiện từ rất lâu đã tạo cơn sốt trên thị trường di động. Tuy nhiên, để cạnh tranh được với phiên bản quốc tế, thì sản phẩm này còn phải khắc phục khá nhiều nhiều nhược điểm.

>>Xem thêm tại: [Livestream] - Quay thưởng iPhone 5S và rất nhiều quà tặng!!!


iPhone 5s lock giá rẻ cạnh tranh cùng bản quốc tế

Các sản phẩm của thương hiệu Apple nói chung đều là những siêu phẩm có giá thành rất cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Với vẻ ngoài được thiết kế tinh tế sang trọng cùng những tính năng vượt trôi, dòng sản phẩm mới nhất của Apple là 6s và 6s plus được công bố ở mức giá lên đên hơn 20.000.000vnd.Cũng chính vì điều đó mà nhiều người yêu thích dòng các dòng điện thoại của Apple đã tìm đến với chiếc bán iPhone 5s Lock giá rẻ mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cho người sử dụng.

iPhone 5s lock gia re
Iphone 5s bản lock hiện nay vẫn đang được ưa chuộng

Như bất cứ sản phẩm nào của Apple, iphone 5s cũng có bản lock và bản quốc tế. Dù được thiết kế hoàn hảo về diện mạo và kĩ lưỡng về chức năng sử dụng, nhưng iphone 5s lock giá rẻ khi được đặt lên bàn cân với hàng quốc tế sẽ có những điểm khác biệt đáng chú ý.

Bản chất của iphone 5s bản lock

Về cơ bản các máy này đều có cấu hình giống nhau (Tức là phần cứng y chang nhau thị trường nào cũng vậy và ở nước nào cũng vậy) có thể hiểu đơn giản chiếc iPhone được khoá mạng Viettel sẽ không sử dụng được với nhà mạng Vina và ngược lại cũng không sử dụng được tuy nhiên các thông số phần cứng là y chang nhau.  Với bản quốc tế và do chính Apple phân phối thì không có hiện tượng khoá mạng tức là bạn có thể sử dụng được với bất kì nhà mạng nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới (Dĩ nhiên là với mạng GSM nhé CDMA là một khái niệm riêng biệt Việt Nam mình không sử dụng mạng này nữa nên mình không nói tới). Về Việt Nam các bạn cần có thêm Sim Ghép để có thể sử dụng được thiết bị với các nhà mạng Việt Nam hoặc mua code unlock tuy nhiên giá thành không hề nhẹ thậm chí vượt cả giá mua máy quốc tế.

Sim ghep dien thoai iPhone 5s lock
Sim ghép dành cho iphone 5s lock

Tính ổn định của điện thoại iPhone 5s

Linh kien dien thoai iPhone 5

Iphone 5s lock với bộ phụ kiện đầy đủ chức năng sử dụng

Nhiều người băn khoăn về vấn đề này nên hỏi mình và chỉ có thể nói là máy có độ ổn định gần như ngang bằng với các phiên bản quốc tế hoặc chính hãng. Thế điều gì làm máy không có ổn định bằng? Câu trả lời là do một số tác vụ nhỏ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ ở các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam (Có thể Jaibreak để sửa lỗi này nếu các bạn thích). Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với bản quốc tế. Lưu ý khi sử dụng iphone 5s lock giá rẻ này đừng nên nâng cấp phần mềm bởi máy có khả năng sẽ không nhận và hoạt động với sim ghép nữa.

Không chỉ có mua iphone 5s lock giá rẻ, mà đối với các dòng sản phẩm của Apple, thì bản lock và bản quốc tế đều được đem ra so sánh, và giữa chúng đều có ưu nhược điểm nhất định. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm nào để phù hợp với khả năng kinh tế và mục đích sử dụng.

Về giá thành của iphone 5s lock

Dĩ nhiên việc bị giới hạn khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng nên các thiết bị lock sẽ có giác thành thấp hơn so với bản không bị giới hạn ( bản quốc tế hoặc cho Apple chính hãng phân phối ). Với chiếc iphone 5s lock giá rẻ của máy thường thấp hơn từ 2~3 triệu so với phiên bản quốc tế.

iPhone 5s lock giá rẻ iPhone 5s lock giá rẻ Reviewed by Unknown on 5/27/2016 12:28:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.