iPhone 6 lock Nhật 64gb


iphone 6 lock Nhật 64gb hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, nhưng xtins đồ iphone vẫn luôn băn khoăn giữa hai sản phẩm bản lock và quốc tế, bởi khi đặt cạnh nhau chúng vẫn có những điểm khác biêt.

Đánh giá chi tiết iPhone 6 lock nhật 64gb

Bằng việc tung ra các dòng sản phẩm đỉnh cao với mẫu mã đẹp mắt và tính năng sử dụng vượt trội, Apple đang ngày càng khẳng định vị trí bá chủ của mình trên thị trường. Đi cùng với đẳng cấp về thương hiệu, đương nhiên giá thành của các sảm phẩm này cũng ở mức rất cao, điều đó gây cản trở lớn cho người dùng khi muốn sắm cho mình một chiếc điệnthoại thời thượng.
Trên thị trường di động hiện nay, các sản phẩm được bán chạy đến phải kể đến dòng sản phẩm của Apple tung ra gần đây là iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus. Tuy nhiên, với giá thành quá cao dành cho các siêu phẩm này, nhiều người đã tìm đến những chiếc iphone phiên bản lock. Tiêu biểu là iphone 6 lock Nhật 64gb.

Thiết kế dành cho iphone 6 lock nhật 64GB

Nhắc tới thiết kế vỏ bọc thì rất khó có thể phân biệt hàng lock và hàng quốc tế. Dù là iphone 6 lock 64gb hay bản quốc tế thì chúng đều là sản phẩm được sản xuất từ Apple nên thiết kế cũng như những tính năng của chúng đều giống nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu về công nghệ điện tử, cũng như là người “sành” iphone mới có thế nhận ra những điểm khác nhau giữa hai sản phẩm này.

iPhone 6 lock nhật 64gb chính hãng
Iphon6 bản lock Nhật đang được ưa chuộng trên thị trường

Để hiểu rõ hơn về iPhone 6 lock là gì, chúng ta sẽ phân biệt hai khái niệm về bản lock và bản world:

- Bản world: là phiên bản quốc tế có thể sử dụng ở bất cứ nhà mạng nào trên thế giới mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.
- Bản lock: là bản đã khóa mạng và chỉ sử dụng sim của một số nhà mạng nhất định. Chính vì thế các phiên bản này thường rẻ hơn bản world vài triệu đồng.
Về cơ bản thì hai phiên bản này đều là sản phẩm chính hãng của Apple, điều khác nhau duy nhất là phạm vi áp dụng nhà mạng. Nếu không may mua phải máy unlock thì có thể  gặp một số vấn đề xảy ra trong quá trình sủ dụng như lỗi mạng, lỗi kết nối sim, lỗi phần mềm...
iphone 6 lock 16gb là lựa chọn của nhiều khách hàng khi quyết định sử dụng sản phẩm của thương hiệu Apple. 

iPhone 6 lock 16gb có gì khác so với bản quốc tế?

Điện thoại iPhone 6 lock nhật giá rẻ
So sánh hai phiên bản lock và quốc tế của iphone 6 64gb

1. Khi mua hàng lock giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Nếu như bản quốc tế giá tại thời điểm là 18 triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 12 triệu để mua iphone 6 lock Nhật 64gb.
2. Điện thoại bản lock cần phải bó phí mua code lock hoặc sử dụng sim ghép để mở khóa mạng còn bản quốc tế thì không
3. Với bản quốc tế thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng, tháo lăp sim bình thường. Nhưng với một chiếc iphone 6 lock Nhật 64gb bạn chỉ được sử dụng sim của nhà mạng đó. Tuy nhiên khi unlock rồi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng của mình. Điều lưu ý là khi sử dụng sim ghép bạn nên hạn chế việc tháo lắp hay thay đổi sim. Vì với một số máy khi đã thay đổi sim máy thường không nhận sim và lại phải sử dụng một sim ghép khác
4. Tuy nhiên, hàng lock luôn bị hạn chế một số tính năng như ký tự tin nhắn, các cuộc gọi đầu số *101#, *100**, *102# ,... tuy nhiên khi mua máy tại Nology bạn hoàn toàn yên tâm vì những tính năng này đã được fix hết tất cả lỗi trên.
Hiện Iphone 6 lock trên thị trường việt là xách tay từ các nhà mạng nhật gồm: iphone 6 lock 16gb Softbank và at&t, các bạn mua hàng nên lưu ý để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng.

iPhone 6 lock Nhật 64gb iPhone 6 lock Nhật 64gb Reviewed by Unknown on 5/29/2016 08:53:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.