iPhone 6 plus lock giá rẻiphone 6 plus lock giá rẻ có thể nói là một trong những chiếc điện thoại được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường. Lí do mà sản phẩm này tạo được sức hút là bởi giá thành thấp, diện mạo và tính năng không kém bản quốc tế.

>>Xem thêm tại: Đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 Plus


Đánh giá chi tiết iPhone 6 Plus Lock 

Đối với bất cứ một dòng sản phẩm nào của Apple sẽ đều có bản lock và bản quốc tế. Nêu như bản quốc tế được bán với giá “trên trời”, thì một chiếc điện thoại hàng lock lại có giá rẻ hơn nhưng diện mạo và tính năng sử dụng không hề thua kém.

Điện thoại iPhone 6 Plus lock giá rẻ
         Nguyên bộ một chiếc iphone 6 plus của Apple
Chiếc iphone plus lock giá rẻ là cụm từ được gõ kha nhiều trên thanh côn cụ tìm kiếm qua các trang mạng xã hội. Không đơn giản mà nó trở thành hàng hot hiện nay. Bởi khi đứng cạnh một chiếc iphone 6 plus quốc tế, sản phảm lock này cũng tỏ ra rất chất lượng với những ưu điểm vượt trội.

Về mức giá điện thoại iPhone 6 Plus

Lợi thế hàng đầu từ iPhone 6 Plus giá rẻ chính là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. So về giá bán 6 Plus Lock và bản quốc tế, có phần chênh lệch khá cao. Cụ thể như sau: iPhone 6 Plus Lock 16gb – 11.500.000đ. iPhone 6 Plus 16GB FPT 16gb -18.000.000đ. Mức giá có sự chênh lệch quá lớn lên đến 6 triệu đồng, có thể thấy việc mua iPhone 6 Lock sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn chi phí.

iPhone 6 plus giá rẻ tại hà nội
Chiếc iphone 6 plus lock có giá rẻ mà vẫn đẹp

Về pin máy

Thời lượng pin được cho là yếu tố đáng để khiến người dùng móc hầu bao cho iphone 6 plus lock giá rẻ, có một sự chênh lệch rất lớn so với pin của iphone 6, máy có thể sử dụng tới 2 ngày không cần sạc, điều này cũng là hiển nhiên vì trước nay các thiết bị Phablet luôn được thiết kế với cục pin trâu. Tuy nhiên đây lại là điểm nổi bật của dòng plus khi mà những thiết bị Apple luôn có nhược điểm về pin.

Về cấu hình máy iPhone 6 Plus

Được trang bị vi xử lý A8 64bit mới nhất của Apple, xung nhịp iPhone 6 plus lock mới đo được là 1.35Ghz, tốc độ tăng 10 đến 20% so với thế hệ cũ, RAM 1GB, tuy nhiên cấu hình chưa bao giờ là mối bận tâm đối với những sản phẩm nhà Táo, bởi hệ sinh thái iOs của họ đã chứng minh sự mượt mà qua nhiều thế hệ máy cũ.

Điện thoại iPhone 6 plus chính hãng
Tính năng sử dụng của iphone 6 lock không thua gì bản quốc tế

Về cách thức sử dung 

Bạn cũng nên yên tâm về chiếc iPhone 6 Plus Lock, mọi tính năng hoàn toàn tương tư bản quốc tế, và nhược điểm mà đai đa số người dùng điều biết là phải ghép sim hoặc mở mạng bằng code nếu muốn dùng sim nhà mạng Việt Nam. Chi phí 1 lần ghép sim chỉ tầm 100.000đ, thậm chí cửa hàng còn tặng kèm khi mua iPhone 6 Lock.
Có thể thấy iPhone 6 Plus Lock giá rẻ hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với bản quốc tế, về mặt tiết kiệm chi phí, hàng ngàn ưu đãi… Sử dụng sản phẩm này khi bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế là một lựa chọn thông minh dành cho bạn.


iPhone 6 plus lock giá rẻ iPhone 6 plus lock giá rẻ Reviewed by Unknown on 5/30/2016 02:18:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.