iPhone 6s lock icloudiphone 6s lock icloud là trường hợp chiếc iphone bị dính lỗi khóa icloud khi khánh hàng mua máy cũ. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành kiểm tra để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cách kiểm tra iPhone 6s Lock iCloud đã đăng nhập chưa?

iPhone 6s lock cloud giá rẻ
iPhone 6s Lock Clound
Apple nổi tiếng với các dòng điện thoại iphone được thiết kế hoàn hảo cùng tính năng vượt trội, đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với mức giá cao nhất ngưởng như hiện tại, thì người yêu thích iphone lại chọn cho mình những chiếc điện thoại đã qua sử dụng bởi giá thành rẻ hơn. Tiêu biểu là chiếc iphone 6s. Những chiếc iphone cũ được rao bán rất nhiều trên thị trường, người mua nên kiểm tra cẩn thận trước khi quyết định để tránh “tiền mất tật mang”. Iphone cũ có thể đã bị thay đổi linh kiện, hoặc lock icloud. Điều này gây nhiều khó khăn đối với người sử dụng. 
iphone 6s lock  icloud là một tính năng được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, cùng với iOS 7. Bản chất của nó là Khóa kích hoạt máy, được tích hợp sâu với iCloud cùng tính năng Find My iPhone. Một con dế iPhone đã bị khóa iCloud thì dù khôi phục lại cài đặt nhà máy hay reset lại toàn bộ cũng sẽ không thể kích hoạt hay sử dụng được.
Nếu chiếc iPhone bạn định mua bị khóa iCloud thì nhiều khả năng, nó đã bị lấy trộm hoặc thất lạc khỏi chủ nhân thực sự. Điều may mắn cho người dùng là tình trạng trộm cắp iPhone đã giảm đáng kể từ sau khi Apple ra mắt tính năng khóa iCloud này, nhưng không có nghĩa là nguy cơ đã bị loại bỏ hoàn toàn.
Vì vậy, việc đầu tiên bạn nên làm khi định Mua iPhone 6s Lock cũ là phải kiểm tra ngay xem thiết bị có phải là iphone 6s lock icloud hay không. 

Quy trình kiểm tra iPhone 6s lock icloud như sau:

1. Vào mục Settings

Kiểm tra iPhone 6s icloud

2. Chọn General
3. Sau đó truy cập vào mục About
4. Tìm số IMEI hoặc số Series của thiết bị5. Mở website iPhone iCloud Activation Lock tại địa chỉ:https://www.icloud.com/activationlock/

6. Nhập số IMEI hoặc số Series ở bước số 4.
7. Lúc này bạn sẽ biết được chiếc iPhone đó có bị khóa iCloud hay không. 


Khi sử dụng một chiếc iphone 6s lock icloud, bạn buộc phải nhớ tài khỏan icloud của bản thân vì sau thời gian open lock vẫn sử dụng được bình thường. Bạn cũng có thể yên tâm vì ngày nay công việc bẻ khóa icloud không còn khó nữa mà có khả năng open lock bằng imei hoặc giải mã icloud bằng phần cứng hiện nay 1 trong những vật dụng iphone xách tay đang đươc bán trên thị trường có vô số máy bị dính icloud. Đối với một chiếc smartphone đã qua sử dụng, bạn nên đến địa chỉ uy tín và kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành giao dịch. Lời khuyên đưa ra là không nên mua những thiết bị bị khóa iCloud vì bạn sẽ rất khó mở khóa chúng, chưa kể còn vướng vào nguy cơ rắc rối pháp lý nếu đó là đồ trộm cắp.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
iPhone 6s lock icloud iPhone 6s lock icloud Reviewed by Unknown on 5/29/2016 11:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.