Lý do iPhone 6s lock có giá hấp dẫn


Thị trường trong nước đang chứng kiến sự đổ bộ của những chiếc iPhone 6s lock với mức giá thấp hơn bản quốc tế từ 3 - 6 triệu đồng. Vì sao bản lock lại có giá hấp dẫn như vậy, hãy cùng MaxMobile tìm hiểu bạn nhé.

Lý do iPhone 6s bản lock có giá hấp dẫn

Thuật ngữ iPhone lock đã xuất hiện từ lâu, ngay khi vừa ra mắt các sản phẩm iPhone. Chúng tượng trưng cho loại iPhone được khóa mạng để phục vụ cho các nhà mạng yêu cầu người dùng điện thoại chỉ có thể sử dụng mạng của họ khi mua máy iPhone nhà mạng giảm giá. Theo đó, các nhà mạng này sẽ bán iPhone giá rẻ cho khách hàng với hợp đồng ràng buộc là phải sử dụng dịch vụ mạng của họ trong một thời gian cho phép.

Điện thoại bản lock luôn có mức giá hấp dẫn
Chính vì thế, ở Việt Nam các nhà phân phối đã dựa vào việc này để mua iPhone giá rẻ ở các nước như Mỹ, Anh, Nhật,… và về nước bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Và đương nhiên vì thế sản phẩm iPhone nói chung và điện thoại iPhone 6s bản khóa mạng nói riêng đều có giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế được phân phối trong nước. Nhưng điểm bất tiện của nó khiến người dùng chấp nhận đánh đổi lấy giá cả phải chăng hơn chính là phải unlock bằng cách dùng sim ghép hoặc bằng code nhà mạng cho phép.

Nên mua nếu muốn sở hữu siêu phẩm giá rẻ

Có nên mua iPhone 6s lock hay không chính là trăn trở của phần lớn người dùng khi có ý định chọn mua iphone bản lock. Như đã đề cập trên đây, bản lock có ưu điểm là giá rẻ và nếu chấp nhận được một số lỗi có thể gặp phải thì người dùng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cực tốt với mức giá dễ chịu hơn.

iPhone 6s lock là siêu phẩm có mức giá hợp lý

iPhone 6s lock tại MaxMobile

Với những tín đồ yêu công nghệ và dòng sản phẩm iPhone nói riêng thì chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu smartphone iPhone 6s bản lock này. Hiện siêu phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo các tín đồ công nghệ. Giá thành hợp lý, hình thức và chất lượng máy đảm bảo và được fix lỗi 100% khi mua hàng tại MaxMobile chính là điểm hấp dẫn của chiếc smartphone cao cấp này từ Apple khiến người dùng không thể làm ngơ.
Để có được lựa chọn tốt nhất cho mình, bạn hãy đến với MaxMobile để mua chiếc iPhone 6s lock Nhật với mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. MaxMobile chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Lý do iPhone 6s lock có giá hấp dẫn Lý do iPhone 6s lock có giá hấp dẫn Reviewed by Unknown on 5/22/2016 03:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.