Bán iphone 5 lock nhật giá rẻ


Bán iphone 5 lock nhật giá rẻ nhất ở đâu? Chiếc iphone bản lock cho người dùng những trải nghiệm thú vị y như bản chính hãng và giá cả lại cực rẻ vô cùng hấp dẫn. Cùng MaxMobile khám phá nhé!

Bán điện thoại iPhone 5 lock nhật giá rẻ
iPhone 5 lock nhật giá rẻ

Tại sao người dùng lựa chọn iphone 5 lock nhật

Trên thị trường có nhiều iphone bản lock từ các nhà nước khác nhau, như Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn, nhưng tại sao người dùng lại ưa chuộng sản phẩm 5 lock đến từ Nhật? 
- Nhà mạng của Nhật bán sản phẩm độc quyền và có bảo hành tốt nhất nên khi nhập khẩu sản phẩm 5 lock nhật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 
- Sản phẩm được bẻ khóa an toàn bằng một trong hai phương pháp là sim ghép hoặc code, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. 
- 5 lock bản Nhật tại trung tâm MaxMobile có bảo hành và phân phối an toàn trên toàn quốc, vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì đã được fix lỗi toàn diện, không lo máy có tình trạng hỏng hóc xảy ra.

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật


Các bước lựa chọn iphone bản lock của Nhật

- Kiểm tra hình thức bên ngoài
- Kiểm tra nhà mạng
- Kiểm tra sim
- Kiểm tra bên trong máy (Test máy)
Lựa chọn một địa chỉ an toàn để mua iPhone 5 lock nhật là cực kỳ quan trọng, với những ưu và nhược điểm nhất định của bản lock, MaxMobile có chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 12 tháng và gói bảo hành vàng phần cứng khi quý khách hàng mua thêm, đảm bảo an toàn cao nhất cho chiếc điện thoại iphone của bạn. 

Ưu điểm của iphone 5 lock Nhật 

- Hình thức đẹp long lanh như bản chính hãng. 
- Các chức năng sử dụng mượt mà, cấu hình giữ nguyên. 
- 5 lock với giá siêu rẻ, bền đẹp như mới
- Chế độ bảo hành tốt ở các trung tâm như MaxMobile. 

Nhược điểm

- Hao pin, sóng không ổn định. 
- Sử dụng sim ghép phải qua các bước lắp, nếu dùng mã code để unlock cho iphone cần bỏ ra một khoản tiền khá lớn khoảng 2- 3 triệu mới có thể bẻ khóa được nhà mạng. 
- Nhiều máy không kiểm tra được tài khoản bằng thao tác thông thường. 
- 5 lock nhật có thể sẽ mắc một số lỗi kỹ thuật sau một thời gian sử dụng, vì chưa được fix lỗi triệt để như hàng chính hãng nên rủi ro là điều không thể tránh khỏi. 
Tại trung tâm MaxMobile đã fix lỗi triệt để tất cả những hạn chế của iphone bản lock, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 
     
iPhone 5 lock nhật giá rẻ

               Bán điện thoại iphone 5 lock nhật giá rẻ

Bán iphone 5 lock nhật giá rẻ chỉ giao động ở mức 4 – 5 triệu đồng tại trung tâm MaxMobile chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Trung tâm chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ Maxmobile.vn để biết thêm chi tiết. 

Bán iphone 5 lock nhật giá rẻ Bán iphone 5 lock nhật giá rẻ Reviewed by Unknown on 6/07/2016 02:15:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.