Dụng cụ thay măt kính iPad 3


Nhiều khách hàng thắc mắc về dụng cụ thay măt kính ipad 3 tại các trung tâm như MaxMobile sử dụng là gì? Những dụng cụ này có thực sự an toàn với chiếc điện thoại của bạn?
>>Xem thêm tại: Thay LCD mặt kính cảm ứng iPad 3 chính hãng, giá rẻ


Dụng cụ để thay mới mặt kính ipad 3

Dụng cụ thay mới mặt kính 3 là khâu quan trọng bạn phải chuẩn bị để có thể thay mặt kính tốt nhất cho bạn. Vì vậy cần lưu ý sử dụng những dụng cụ chính hãng và tốt nhất cho ipad 3 để có thể thay mặt kính một cách an toàn nhất.
Dụng cụ thay măt kính iPad 3
                                         dụng cụ thay măt kính ipad 3
Dụng cụ bao gồm:
-         Tuốc nơ vít để mở ốc để có thể tháo rời mặt kính ipad
-         Mặt kính mới dành cho ipad 3
-         Khay đựng dụng cụ
-         Keo để dán màn hình/ mặt kính.
-         Cùng một số dụng cụ chuyên dụng khác như nhip,..

Quy trình thay mặt kính ipad

Thay mặt kính ipad 3 ở đâu? Thay mặt kính bằng quy trình kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng, tại cửa hàng MaxMobile luôn có những thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất để mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
-         Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy ipad 3 và kiểm tra toàn bộ máy cùng những hỏng hóc mà mặt kính ipad mắc phải
-         Bước 2: Trao đổi với quý khách hàng về lỗi của ipad và tiến hành công đoạn chuẩn bị dụng cụ thay mới mặt kính.
-         Bước 3: Tiến hành tay thế mặt kính của ipad bằng công cụ hiện đại và thời gian nhanh nhất có thể cho chiếc ipad của bạn.
-         Bước 4: Cho khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm ipad trước khi bàn giao.
-         Bước 5: Dán tem bảo hành và giao máy lại cho khách hàng.

Cách bảo vệ mặt kính cho ipad 3

Mặt kính ipad 3 cần được bảo vệ để tránh khỏi va đập gây hỏng hóc đáng tiếc, ảnh hưởng đến thời gian và chi phí của quý khách.
-         Tránh để mặt kính ipad 3 rơi vào nước, vì nước sẽ có thể nhiễm vào bên trong máy gây hỏng hóc không chỉ mặt kính mà còn hỏng màn hình và cảm ứng cùng nhiều những bộ phận khác của máy.
-         Mặt kính ipad 3 cần được sự bảo vệ bằng kính cường lực hoặc máy bảo vệ bằng ốp lưng để an toàn cho máy khi di chuyển đi lại hoặc khi va đập mạnh chống hỏng hóc nghiêm trọng.
-         Tránh để điện thoại phải va đập vào vật cứng, sắc nhọn sẽ làm hỏng hóc màn hình hoặc có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận phía trong của ipad 3.
Việc bảo vệ an toàn cho chiếc ipad là việc bạn nên thực hiện để tránh gặp phải sự cố và sửa chữa nhiều cũng không tốt cho chiếc ipad của bạn.
Có nên thay măt kính iPad 3
Thay mặt kính an toàn cho ipad
Dụng cụ thay măt kính ipad 3 để người dùng có thể tự tìm hiểu và thực hiện ở nhà, nếu còn lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến máy, quý khách có thể mang đến trung tâm MaxMobile để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.


Dụng cụ thay măt kính iPad 3 Dụng cụ thay măt kính iPad 3 Reviewed by vi tường on 6/29/2016 07:59:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.