iPhone 5 bản Lock sử dụng sim ghép

iphone 5 bản lock sử dụng sim ghép là phương pháp unlock đơn giản, hiệu quả với mức giá phải chăng cho người dùng điện thoại bản khóa mạng tại Việt Nam.

>>Xem thêm tại: VF Sim - Sim ghép tốt nhất cho iPhone - Hướng dẫn sử dụng


Nguồn gốc của điện thoại iphone 5 bản lock

Iphone 5 lock là chiếc iphone được bán ra bởi một nhà mạng nào đó trên thế giới và nó chỉ có thể sử dụng bình thường với sim được nhà mạng đó cung cấp, trong khi máy quốc tế thì có thể sử dụng toàn bộ sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới. Điện thoại iphone 5 bản lock không có bất kỳ điểm khác biệt nào về bề ngoài cũng như cấu hình của máy so với bản quốc tế. Thậm chí, sau khi mở mạng bằng code, máy cũng trở thành bản quốc tế nên người dùng không cần lo lắng về chất lượng của dòng điện thoại này.

iPhone 5 bản lock sử dụng sim ghép
Iphone 5 lock có nguồn gốc từ các nhà mạng được Apple ủy quyền phân phối
Iphone 5 lock với bản quốc tế chỉ khác nhau về phần mềm, cụ thể là điện thoại lock bị tác động vào phần nhận tín hiệu mạng để chỉ sử dụng cho sim của nhà mạng đó, còn phần cứng của hai bản đều không có điểm khác biệt. Điện thoại iphone 5 bản lock sử dụng sim ghép hoặc mã code thì mới có thể mở khóa mạng và sử dụng bình thường tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thế giới.

iPhone 5 bản lock sử dụng sim ghép để mở khóa mạng

Trên thị trường hiện nay, người dùng iphone 5 lock thường lựa chọn phương pháp sử dụng sim ghép để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm máy hoàn toàn bình thường như phiên bản quốc tế. Do dòng điện thoại này khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên việc lựa chọn sim ghép cũng rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm sim ghép của một số hãng như Heicard, TP-sim hay R-sim với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau nhưng cần chú ý tới phiên bản iphone mà mình đang sử dụng để chọn được phiên bản sim ghép thích hợp.

Sử dụng sim ghép cho iphone 5 lock
           Dùng sim ghép để unlock cho iphone 5 khóa mạng

Sim ghép là gì?

Sim ghép được cấu tạo là một bản vi mạch nhỏ, được dùng để lắp chung với các thẻ sim của nhà mạng bạn đang sử dụng để mở khóa mạng cho các dòng máy iphone bị khóa bởi nhà mạng. Ưu điểm của việc chọn sim ghép để mở khóa mạng cho iphone 5 bản lock là chi phí thấp, tương thích với máy, sử dụng đơn giản, dễ dàng thao tác và dùng chính khay sim của máy, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một nhược điểm chính là: sử dụng máy không được ổn định như phiên bản quốc tế, đồng thời còn tồn tại một số lỗi như: danh bạ, Facetime, 3G,… và cần phải Jailbreak để khắc phục hiệu quả tình trạng này.
iPhone 5 bản Lock sử dụng sim ghép đang được phân phối tại MaxMobile với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy ghé qua MaxMobile nếu có nhu cầu mua máy bạn nhé.

iPhone 5 bản Lock sử dụng sim ghép iPhone 5 bản Lock sử dụng sim ghép Reviewed by Unknown on 6/01/2016 07:50:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.