Có nên dùng iphone 5 lock không


Có nên dùng iphone 5 lock không? quý khách hàng có thể tìm hiểu về unlock cho iphone bằng sim ghép – một trong những phương pháp phổ biến hiện nay trên thị trường để có thể có hiểu biết toàn diện về sản phẩm này.

Sự khác biệt giữa iphone lock và bản quốc tế là gì?

iPhone 5 lock cũ giá rẻ và iphone bản hàng quốc tế không có sự khác biệt về kiểu dáng hình thức mà chỉ khác nhau về phần mềm của máy, phần cứng của máy hoàn toàn giống nhau (bản lock được nhà mạng khóa mọi tính năng nhằm không cho phép sử dụng mạng di động khác).
Máy iphone bản quốc tế sử dụng được tất cả các nhà mạng, còn dùng iphone bản lock cần phải mở khóa thì sẽ sử dụng như bản quốc tế. (Dùng cách mở khóa bằng Code để sẽ có thể dùng được tất cả các loại sim)
Có nên dùng iphone 5 lock không
                                                       Có nên dùng iphone 5 lock không

Iphone 5 bản lock dùng sim ghép có an toàn không?

Thực tế cho thấy, mức giá của iphone ảnh hưởng rất nhiều đến sự quyết định của người dùng khi mua chiếc điện thoại, iphone 5 lock đã đáp ứng được yêu cầu đó nhưng có an toàn với người dùng không? Những lý do dưới đây sẽ chứng minh điều đó:
-         Dùng iphone 5 lock là bản chính hãng, tương đương với một chiếc máy mới chứ không phải iphone qua sử dụng, chính vì vậy mọi tính năng của máy được thiết lập mới nguyên và tránh được những rủi ro không đáng có.
-         Vì là bản lock nên bắt buộc máy phải sử dụng sim ghép cho iphone 5 hoặc Code để unlock cho iphone, điều này mang đến một số bất lợi cho người dùng khi phải trả thêm một khoản chi phí, nhất là với việc mã Code giá đắt, việc sử dụng sim ghép cũng chưa thực sự đã an toàn cho iphone của bạn. iphone 5 lock phải sống chung với thực trạng sóng yếu và pin có phần không ổn định, không cập nhật được phần mềm IOS mới nhất trên máy khi chưa được jailbreak.
Nhìn chung, việc sử dụng một chiếc điện thoại iphone 5 ban lock vẫn vô cùng an toàn với người dùng, không lo hỏng hóc đáng tiếc sảy ra vì đã có chế độ bảo hành an toàn tại trung tâm MaxMobile. Quý khách hàng xin yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Mua iphone 5 lock ở đâu?

Đến ngay MaxMobile để bạn có thể được sở hữu siêu phẩm của nhà sản xuất Apple, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những điều dưới đây:
-      iPhone 5 lock chính hãng được tặng sim ghép với mức giá ưu đãi nhất, nếu sử dụng mã Code cho máy sẽ mua trực tiếp từ nhà mạng, rất an toàn cho người dùng.
-         Đội ngũ tư vấn viên của trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, mọi thắc về dòng máy và giá cả sẽ được tham khảo trực tiếp ngay tại trung tâm.
-         Chế độ bảo hành rất tốt, đổi trả trong 15 ngày đầu tiên sử dụng và bảo hành 12 tháng tốt nhất cho khách hàng.
có nên mua iphone 5 lock

Sim ghép cho iphone
Có nên dùng iphone 5lock không? quý khách có thể mua được sản phẩm an toàn tại MaxMobile.


Có nên dùng iphone 5 lock không Có nên dùng iphone 5 lock không Reviewed by vi tường on 7/11/2016 01:56:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.