iPhone 6 plus cũ


Iphone 6 plus cũ là một siêu phẩm gây được sự chú ý của khách hàng và được một lượng người dùng lớn sử dụng. Vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu về sản phẩm này trước khi mua.Đánh giá chi tiết về camera iphone 6 plus cũ

Màn hình của iphone 6 plus cũ 

Đây là điểm mạnh độc đáo của điện thoại iphone 6 plus cũ giá rẻ , màn hình của máy hoàn hảo và được nhiều khen ngợi của người dùng.
Màn hình của iphone được mài đều về các phía tạo thành một đường cong hoàn hảo cho máy, liền mạch với bộ khung nhôm phía cạnh và sau trên máy. Apple đã thành công khi gia công siêu phẩm iphone này, đẳng cấp hơn hẳn so với các hãng khác như Sony, Nokia hay HTC,…
Với độ phân giải dành cho màn hình của chiếc điện thoại iphone 6 này là 1920x1080, fullHD  5.5’’. Đây là độ phân giải không quá cao nhưng lại mang đến chất lượng hiển thị xuất sắc, góc nhìn rộng, hình ảnh siêu đẹp, cảm ứng thuộc loại đỉnh của đỉnh trong các siêu phẩm các đời của Apple.
Iphone 6 plus cũ chính hãng
                                                                  Iphone 6 plus cũ

Sức mạnh dành cho iphone 6 plus

Sự tối ưu hóa dành cho siêu phẩm iphone 6 này rất tốt, Apple tiếp tục xử dụng chip 2 nhân Cyclone, hay còn gọi tên là A8, dù không có sự khác biệt nhiều so với A7 nhưng xung nhịp của máy được tăng lên 100MHz và có sức mạnh vượt trội.

Thiết kế dành cho iphone 6 plus

Iphone 6 plus là chiếc điện thoại được đánh giá có kế thừa thiết kế từ bản tiền nhiệm, Apple đã thiết kế chiếc máy rất mềm mại và nhẹ nhàng hơn cho chiếc iphone này với những chi tiết liền mạch.
Điểm khác biệt là có dải nhựa mặt lưng và kích thước máy lớn hơn so với iphone, với nhiều ưu điểm về hiệu năng máy và thông số kỹ thuật cũng giúp giá iphone cao hơn nhưng vẫn luôn được người sử dụng ưa thích.

Tại sao khách hàng lựa chọn MaxMobile?

Trung tâm MaxMobile là địa chỉ phân phối sản phẩm điện thoại iphone 6 plus chất lượng đảm bảo an toàn và uy tín cao nhất trên thị trường đến người dùng. Quý khách hàng khi đến mua máy thì có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:
-         Được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn và phục vụ rất nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm iphone phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, sở thích của quý khách hàng.
-         Được hướng dẫn test sản phẩm iphone 6 plus chính hãng kỹ lưỡng trước khi mua, vì đây là chiếc máy đã qua sử dụng nên bạn cần test một cách cẩn thận để tránh trường hợp sẽ hỏng hóc sau khi mua làm mất thời gian đổi trác của quý khách. Đối với điện thoại iphone sẽ có độ an toàn rất cao tuy nhiên qua một quá trình sử dụng người dùng trước đây có thể đã gây nên một số lỗi nhỏ đối với chiếc điện thoại.
-         Chế độ bảo hành rất tốt nhất tại trung tâm, quý khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu sau khi bạn mua máy và được bảo hành cho iphone.
Iphone 6 plus cũ giá rẻ tại hà nội
Iphone chính hãng

Mua iphone 6 plus cũ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn tại MaxMobile. 
iPhone 6 plus cũ iPhone 6 plus cũ Reviewed by vi tường on 7/21/2016 08:30:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.