Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ


Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng. Tìm hiểu những điểm nổi bật của siêu phẩm này.

Camera của iphone 6 plus lock cũ

Iphone 6 và 6 plus đều được nâng cấp chiếc camera sau từ 8 mp lên đến 12 mp. Đây là điểm đột phá trong thiết kế camera và cũng chính là điểm thu hút ấn tượng nhất của iphone 6 plus đối với người dùng đặc biệt với giới trẻ.
Camera trước của chiếc iphone này cũng được nâng cấp lên 5 mp thay vì chỉ là 1,2 mp như trước đây và có thể cạnh tranh với tất cả các đối thủ dòng Android. Giờ đây các bạn trẻ sẽ có thể tha hồ selfie mọi lúc mà mình mong muốn.
Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ
                                        Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ
Với những ưu điểm nổi bật trên có nên mua iphone 6 plus lock đã xứng đáng là một trong những dòng smartphone cao cấp nhất trên thị trường. Đặc biệt với phiên bản gold ấn tượng nhận được nhiều nhất sự quan tâm của người dùng bởi phong cách sang trọng và hiện đại mà chúng mang lại.

Trang bị bộ vi xử lý A9 dành cho iphone 6 plus lock

Bằng việc Apple trang bị cho mình bộ vi xử lý A9 cho iphone 6 plus với dòng chip nền tảng  64 bit, 6 plus có khả năng xử lý tất cả các hoạt động ứng dụng nhanh hơn và chính xác hơn. Ngoài ra có sự trợ giúp của cô trợ lý ảo Siri cũng giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.  
Địa chỉ mua iPhone 6 Plus Lock Cũ
                                          Iphone bản lock cũ giá rẻ

Màn hình cảm ứng 3D Touch của iphone 6 plus lock

Apple đã thực sự đổi mới cho chiếc iphone 6 plus khi trang bị cho siêu phẩm của mình công nghệ cảm ứng 3D touch. Xét về bản chất của công nghệ, cảm ứng 3D touch hoạt động gần giống như Force Touch trên MacBook của apple.
Khả năng nhận biết lực bấm của người dùng tác động đến màn hình cảm ứng của iphone 6. Ngoài những thao tác chạm nhẹ thông thường, bạn còn có thể sử dụng lực mạnh hơn để chúng sẽ hiểu như đây là một cú click chuột trái trên màn hình máy tính.
Nền tảng IOS 9 trên chiếc iphone 6 plus sẽ đưa đến cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị về các ứng dụng . Đặc biệt, chiếc điện thoại này có những tính năng tuyệt vời hơn như có thể gửi mail mà không cần phải vào phần mềm Mail hay người dùng có thể gọi điện thoại cho những số máy gần đây hoặc những số máy yêu thích của họ mà không cần truy cập vào danh bạ điện thoại.
Nơi mua iphone 6 plus lock cũ , yêu cầu đặt ra cho người dùng là phải test máy an toàn, chấp nhận sử dụng bản lock sẽ có một số hạn chế nhỏ nhưng không ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng máy.
Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ an toàn tại một số trung tâm uy tín trong đó có MaxMobile, tham khảo ngay thông tin trên website của chúng tôi để nắm được mức giá tốt nhất.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ Mua iPhone 6 Plus Lock Cũ Reviewed by vi tường on 7/01/2016 09:12:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.