Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock


Bạn lựa chọn một chiếc điện thoại với mức giá rẻ và cấu hình cao nhưng lại có những lo lắng về chất lượng sản phẩm. Đối với điện thoại iphone 5c lock có một số những hạn chế nhất định và người dùng cần hiểu về những lỗi đó. Dưới đây là các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock để người dùng lưu ý trước khi mua chiếc điện thoại này.
các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock
các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock

Đặc điểm của phone 5c lock?

Iphone bản lock chính là bản khóa mạng được phân phối độc quyền bởi một nhà mạng và người dùng sẽ phải chấp nhận hợp đồng sử dụng chính nhà mạng đó. Vì vậy khi sản phẩm này được phân phối ra các nước trên thế giới, bắt buộc sẽ phải thực hiện thao tác unlock để có thể bẻ khóa mạng cho iphone 5c lock và sử dụng được tất cả các sim giống như bản quốc tế.
Vì vậy khách hàng sẽ không tránh khỏi những lỗi thường gặp trên chiếc điện thoại này, bạn hãy lưu ý những lỗi này để không bị hoang mang khi sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ này của Apple nhé.

Không hiển thị số lưu trên danh bạ

Vì là bản khóa mạng nên iphone lock sẽ có hiện tượng danh bạ lưu số như bình thường sẽ không hiển thị tên người khi có cuộc gọi đến, chỉ có thể lưu theo cú pháp +84 thì mới có thể hiện số của người gọi hoặc tin nhắn.
Đây sẽ là một bất tiện cho người dùng khi sử dụng iphone 5c lock cũ, tuy nhiên hiện nay có nhiều cách fix lỗi này cho iphone vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

SMS chia ra 2 hộp thư thoại

Thông thường SMS của điện thoại iphone sẽ được đưa vào cùng hộp thư thoại để người dùng dễ dàng quan sát. Nhưng đối với chiếc iphone 5c lock này thì sẽ bị tách ra thành hai hộp thư thoại gây khó chịu cho người dùng.
Đây là một trong những lỗi hiếm gặp nhất ở bản lock, vì vậy hiện nay rất nhiều chiếc máy 5c đã được fix lỗi này tại các cửa hàng, trung tâm phân phối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Lỗi kiểm tra tài khoản (USSD)

Bạn sẽ không thể thực hiện thao tác nạp tiền *100# hay kiểm tra tài khoản *101# thay vào đó sẽ phải gọi đến số 900 và nhập số để nạp tiền cho điện thoại iphone 5 lock.

Sự khác biệt của iphone 5c lock

Với thiết kế giống với chiếc iphone 5 tuy nhiên có sự khác biệt của chất liệu vỏ nhựa và màu sắc đã giúp chiếc 5c ghi dấu trong lòng người dùng. Với những màu sắc vui vẻ như xanh, đỏ, vàng, hồng,… mang đến phong cách mới mẻ và phù hợp với giới trẻ.
Nếu như iphone 5 với vỏ kim loại mang đến phong cách sang trọng và đẳng cấp, thì trên iphone 5c lock lại mang đến sự lạ lẫm và thân thiện với người dùng. Vì vậy nhiều người rất yêu thích siêu phẩm này với cấu hình giống như bản tiền nhiệm và có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Được biết iphone bản lock tại MaxMobile chỉ có giá gần 2 triệu đồng tạo nên cơn sốt lớn với người dùng.
các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock
Các lỗi trên điện thoại bản lock

Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock như trên không làm ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng khi sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội mang đến những trải nghiệm tốt nhất. 

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn

Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5C Lock Reviewed by vi tường on 8/09/2016 01:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.