Dụng cụ để thay màn hình iphone 6 plus


Dụng cụ để thay màn hình iphone 6 plus chính hãng an toàn là gì luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi hiện nay có rất nhiều công nghệ thay thế nhưng để đảm bảo mang đến sự tinh tế, bền đẹp thì đâu mới là phương pháp hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời thích hợp.

Cấu tạo của màn hình iphone 6 plus

Các dòng điện thoại iphone do Apple sản xuất thì màn hình cảm ứng được chia thành 3 lớp: lớp ngoài cùng là lớp mặt kính ngoài cùng có tác dụng bảo vệ toàn bộ cảm ứng. Tiếp đến là lớp cảm ứng và trong cùng là lớp LCD. Trong quá trình gia công, nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại ghép 3 bộ phận này với nhau tạo thành màn hình full nguyên bộ.

Những trường hợp nào phải thay màn hình iphone 6 plus

Trong quá trình sử dụng điện thoại, không tránh khỏi sự va chạm hay hư hại khiến cho  iphone 6 plus bị trầy xước hoặc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên bạn cần xác định xem thiết bị của bạn rơi vào trường hợp nào trong các trường hợp dưới đây để lựa chọn phương án thay thế cho phù hợp, tránh tốn kém một khoản chi phí không đáng có.
Dụng cụ để thay màn hình iphone 6 plus an toàn
Xác định xem khi nào thì cần thay màn hình iphone 6 plus
-         Màn hình iPhone 6 bị vỡ kính nhưng vẫn hiển thị bình thường. Cảm ứng vẫn hoạt tốt. Với trường hợp này bạn chỉ cần thay thế mặt kính zin hoặc chính hãng là lại sử dụng bình thường.
-         Nếu bạn cảm thấy bộ phận cảm ứng sử dụng lúc được lúc không thì cần thay mới cảm ứng.
-        Nếu iPhone 6 plus  rơi vào các trường hợp như tối đen, không hiển thị, sọc màn rất khó nhìn. Trường hợp này cần tiến hành thay thế toàn bộ mới có thể sử dụng bình thường được.

Thay màn hình iPhone 6 plus bằng thiết bị hiện đại, tiên tiến

Hiện nay việc thay màn hình iPhone 6 có thể được tiến hành thủ công và tiến hành bằng các phương tiện máy móc hiện đại. Tuy nhiên để đảm bảo việc thay thế chất lượng, đẹp và tinh xảo thì bạn nên lựa chọn phương pháp thay thế bằng máy móc hiện đại.
Phương phép ép chân không với các thiết bị chuyên dụng tách mặt kính ra khỏi màn hình. Sau đó làm sạch lớp keo dán cũ bằng một lớp keo dán chuyên dụng. Dùng máy hút chân không hút hết bụi bẩn và bọt khí ra khỏi màn trong môi trường đảm bảo sạch và không có bất cứ bụi bẩn hay tác nhân nào. Sau khi hoàn thành tiến hành hấp siêu sạch để tăng độ bóng cho màn hình.
Dụng cụ để thay màn hình iphone 6 plus an toàn
Quy trình nén và ép chân không trong quá trình thay màn hình iPhone 6
Tuy nhiên một điểm đáng lưu ý là tất cả các quy trình trên đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao. Cùng với đó là sự tỷ mỉ, cẩn thận trong công việc mới đảm bảo  iphone 6 plus được thay thế bền đẹp nhất.
Như vậy qua đây bạn đã biết được phải sử dụng dụng cụ gì mới đảm bảo thay cho  iphone 6 plus an toàn. Ngoài ra để yên tâm trong quá trình thay thế bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để được hưởng nhiều ưu đãi khác.
Thẻ mô tả:

Điện thoại iphone 6 plus là smarphone cao cấp và được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sự hư hại và trầy xước buộc bạn phải thay iphone 6 plus 

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0965.96.66.86 (Mr. Vân)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Dụng cụ để thay màn hình iphone 6 plus Dụng cụ để thay màn hình iphone 6 plus Reviewed by vi tường on 8/24/2016 01:15:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.