Giá iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế có gì khác nhau


Ra mắt năm 2014 và gây được tiếng vang lớn với sự thay đổi ngoại mục về ngoại hình, iphone 6 đã trở thành một trong những sản phẩm được những người yêu công nghệ tích cực săn lùng. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà nhiều người dùng băn khoăn chính là hầu hết các sản phẩm của apple đều có mức giá khá cao và cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, một giải pháp dành cho những ai yêu quả táo khuyết chính là sử dụng iphone 6 bản lock. Vậy giá iphone 6 lock và quốc tế có gì khác nhau?

Hiện nay trên thị trường có các mức giá tiến hành unlock iphone 6 lock khác nhau

Quan tâm đến giá cả là một trong những điều hết sức dễ hiểu của đông đảo người dùng công nghệ. Với những sản phẩm giá cao quá cao sẽ là niềm mơ ước tuy nhiên iphone 6 lock có thể được coi là một trong những giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho bạn.
Giá iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế có gì khác nhau
Iphone 6 bản lock

Giá iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế có gì khác nhau?

Có thể dễ dàng khẳng định được rằng giá của iphone 6 lock cũ sẽ thấp hơn so với bản quốc tế, đây là lý do hoàn toàn dễ hiểu cho thị hiếu của người dùng.Với những sản phẩm lock, đặc điểm 100% sản phẩm đều có chính là bị khóa mạng. Nếu như bạn muốn sử dụng tại Việt Nam cần phải thực hiện thao tác unlock. Việc tiến hành unlock tất nhiên sẽ khiến bạn mất thêm một khoản chi phí mà nếu như không thực hiện chiếc lock không khác gì “cục gạch”.
Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn không nên quá lo lắng chính là về cơ bản đây vẫn là sản phẩm chính hãng của apple và hoàn toàn không có quá nhiều khác biệt về những ứng dụng, thiết kế…Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những vấn đề khác.

Cần lưu ý đến những vấn đề mà iphone 6 lock dễ gặp phải

Giá iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế có gì khác nhau


Nhược điểm của iphone 6 lock

Đối với những sản phẩm được unlock bằng phương pháp sử dụng sim ghép, người dùng sẽ dễ gặp phải tình trạng máy thường xuyên bị hao pin, sóng chập chờn, không cập nhật được các bản nâng cấp mới. Về cấu hình bản lock và bản quốc tế không khác nhau. Tuy nhiên  bản lock  có bị 1 số lỗi nhỏ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ ở các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam . Lỗi này có thể sửa bằng cách jaibreak. Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với quốc tế.

Giá iphone 6 lock là bao nhiêu?

iphone 6 lock qua sử dụng bị giới hạn khả năng sử dụng vì phải đem đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng nên các thiết bị lock sẽ có giác thành thấp hơn so với bản không bị giới hạn ( bản quốc tế hoặc chính hãng ). Với các phiên bản Lock giá của máy thường thấp hơn từ 2~3 triệu so với phiên bản quốc tế. Căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.Giá iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế có gì khác nhau Giá iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế có gì khác nhau Reviewed by vi tường on 8/26/2016 01:35:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.