Hướng dẫn chọn mua iphone 5 quốc tế cũ


iPhone 5 cũ là chiếc smartphone được chọn mua nhiều nhất trong các dòng điện thoại đã qua sư dụng bởi thiết kế đẹp, cấu hình cao, máy mượt mà, phù hợp với khả năng tài chính của phần đông người Việt. Nắm bắt được thị hiếu người sử dụng mà hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp sản phẩm này nhưng chất lượng máy không phải nơi nào cũng tốt. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn chọn mua iphone 5 quốc tế cũ.
Hướng dẫn chọn mua iphone 5 quốc tế cũ
Không khó để tìm mua iphone 5 cũ

KIỂM TRA HÌNH THỨC BÊN NGOÀI IPHONE 5 QUỐC TẾ CŨ

Kiểm tra vỏ máy
Vì là máy qua sử dụng nên sẽ không thể tránh khỏi bị xước, nhưng mức độ xước nặng nhẹ đều thể hiện rõ trên vỏ máy. Người mua nên lựa chọn kỹ những máy có vết xước vừa phải, tập trung ở những điểm dễ bị trầy xước. .
Kiểm tra các ốc vít, độ em của các nút bấm, gạt rung..
- Nếu là máy không có hỏng hóc hay bị thay đồ kém chất lượng thì các ốc vít vẫn còn mới không bị trờn, ngoài ra các khe máy cũng như vị trí ốc có bám bụi, chứng tỏ máy chưa có sự tháo mở và vẫn còn nguyên.
 - Nút nguồn, nút volume, khe cắm sim của máy xem vẫn còn nhạy của các phím còn tốt, khi gạt rung thiết bị có bị rè hay không. Các phím bấm êm tay chắc chắn là đảm bảo chất lượng về hình thức bên ngoài

KIỂM TRA MÀN HÌNH HIỂN THỊ VÀ CHỨC NĂNG CỦA IPHONE 5 QUỐC TẾ CŨ

Đây là một việc hết sức quan trọng để đánh giá một chiếc iphone 5 quốc tế cũ có còn tốt hay không , có đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không?
Kiểm tra màn hình:
Trước khi kiểm màn hình  bạn nên quan sát kỹ xem phần mặt kính có bịcong, vênh hay không bằng cách ấn nhẹ vào phần phía trên màn hình máy xem có tiếng cộp cộp không, nếu có tức màn hình máy đó đã bị kênh.
Màn hình phải đảm bảo không có điểm chết.
Kiểm tra cảm ứng của iphone 5 quốc tế cũ:
Chức năng này thật sự rất phần quan trọng cần lưu tâm khi chọn mua một chiếc iphone 5 cũ chọn và giữ nguyên một biểu tượng rê và di chuyển khắp màn hình, nếu icon đột nhiên dừng hay bị rớt và không theo tay, chứng tỏ cảm ứng của máy có vấn đề
Kiểm tra loa và kết nối, camera và những tính năng khác trên điện thoại, càng kiểm tra kỹ càng tốt

Kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ cho iphone 5 cũ

Kiểm tra mã imei
Để kiểm tra máy được nhập từ nước nào bạn có thể kiểm tra ở model của máy tương tự kiểm tra Số Sê ri và mã imei bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu => Kiểu máy sẽ thấy ký hiệu của nguồn gốc sản xuất của chiếc iphone 5 quốc tế cũ
Kiểm tra tài khoản icloud ẩn
Icloud giữ vai trò rất quan trọng và để kiểm tra máy có bị  khóa hay không bạn sử dụng phần mềm mang tên Activation Lock Status Checker (kiểm tra tình trạng khóa kích hoạt của thiết bị).Với phần mềm này sẽ cho phép bạn kiểm tra máy của bạn có bị khóa iCloud hay không
Kiểm tra iphone 5 cũ có bị chai pin không?
Để kiểm tra thời lượng pin của máy, hãy xem một video trực tuyến thông qua kết nối wifi trong 15 phút với điều kiện độ sáng màn hình và âm lượng đểchế độ lớn nhất. Vừa kiểm tra loa của máy cũng như mức độ hao pin của máy. Nếu chiếc máy chỉ bị tụt pin từ 6 đến 7% thì chứng tỏ pin của máy vẫn hoạt động tốt, chưa bị chai.

Chọn địa chỉ uy tín để mua iphone 5 cũ

Làm sao để chọn được địa chỉ uy tín
Với thị trường bán iphone 5 cũ đã qua sử dụng rất nhiều như hiện nay rất khó cho người dùng chọn mua máy. Nếu bạn không tin tưởng vào mức độ am hiểu công nghệ của mình thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng. Bạn có thể tham khảo trên web của cửa hàng cũng như các diễn đàn công nghệ review địa chỉ chuyên bán iphone 5 cũ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng như thế chắc chắn bạn sẽ tránh khỏi những rủi ro không đáng xảy ra.
Chế độ bảo hành hấp dẫn cho điện thoại iphone 5 quốc tế cũ
Chế độ bảo hành hấp dẫn cho điện thoại iphone 5 quốc tế cũ
Chế độ bảo hành  đảm bảo

Với những địa chỉ có chế độ bảo hành dài hạn cùng chính sách một đổi một thể hiện sự cam kết về chất lượng máy mà họ bán ra cho khách hàng. Với chế độ bảo hành tốt thể hiện trách nhiệm đến cùng với chiếc điện thoại họ bán ra cho bạn.
Hướng dẫn chọn mua iphone 5 quốc tế cũ Hướng dẫn chọn mua iphone 5 quốc tế cũ Reviewed by vi tường on 8/29/2016 12:40:00 SA Rating: 5

1 nhận xét:

 1. Ayo Join Dengan Kami Agen Judi Online
  Dapatkan Promo Bonus Sekarang Juga Agen Terpercaya
  Info, hubungi :
  BBM : BOLAVITA
  wechat : bolavita
  whatup : 6281377055002
  Email : cs@bolavita .com

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.