Hướng dẫn phân biệt iphone 5C lock cũ và iphone 5C quốc tế cũ


Là một trong những thiết kế tầm trung của Apple cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, iphone 5c là một trong những phiên bản được đánh giá là “bình dân” với thiết kế vỏ nhựa tuy nhiên vẫn cho người dùng những trải nghiệm như các thiết bị iphone khác. 2 dòng sản phẩm được nhiều người đặc biệt quan tâm chính là iphone 5C lock cũ và iphone 5C quốc tế cũ. Vậy làm thế nào để phân biệt được 2 sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phân biệt iPhone 5C Lock cũ và iPhone 5C quốc tế cũ

Cách phân biệt iPhone lock và quốc tế dưới đây giúp người dùng đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone biết được thông tin chính xác thiết bị của mình là bản Lock hay bản Quốc tế để từ đó có những cách sử dụng phù hợp với các nhu cầu của mình.

iPhone 5C
iPhone 5C chính hãng

Cách phân biệt iPhone 5C Lock cũ và iPhone 5C quốc tế

1. iphone 5C lock cũ: Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó đã qua sử dụng.
2. iphone 5C quốc tế cũ: là iPhone chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào. Hầu hết các sản phẩm iPhone 5s hay iPhone 5C quốc tế giá rẻ bản thấp hơn đều là phiên bản Quốc tế phù hợp với cách sử dụng của người dân Việt Nam
Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

Các bước thực hiện để phân biệt iPhone 5C Lock cũ và iPhone 5C quốc tế cũ

Cách 1: Gắn SIM bình thường vào iPhone không cần thêm SIM ghép mà vẫn có sóng là bản World.
Cách 2: nhập IMEI (bao gồm 15 chữ số).
Cách kiểm tra IMEI như sau: vào trình gọi điện, bấm *#06#, hoặc vào Settings -> General -> About

Không khó để phân biệt được iphone 5c bản lock và quốc tế

Sau khi đã xác định được thông tin về sản phẩm, nếu như là iPhone 5C quốc tế cũ bạn có thể sử dụng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên nếu sản phẩm bạn đang sở hữu là iphone 5c lock cũ thì bắt buộc phải thực hiện thao tác unlock để có thể giúp chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động như bình thường.

Cách Unlock iPhone 

Hiện nay có 2 cách để có thể tiến hành unlock điện thoại iphone 5c lock cũ là sử dụng sim ghép và code nhà mạng.
- Sim ghép là một bảng mạch nhỏ có thể ghép chung với sim của điện thoại nhằm đánh lừa thiết bị, giúp bạn có thể sử dụng như bình thường. Ưu điểm của phương pháp này là khá đơn giản, nhanh chóng với chi phí khá rẻ, chỉ khoảng 200 ngàn đồng.
- Unlock bằng phương pháp sử dụng code nhà mạng: đây là cách bạn cần phải mua code của nhà mạng cung cấp để có thể biến chiếc iphone 5c lock cũ của mình trở thành bản quốc tế vĩnh viễn. Tuy nhiên phương pháp này thường đắt hơn, mức chi phí rơi vào khoảng từ 1-2 triệu đồng.
iPhone 5C giá bao nhiêu
Sau khi phân biệt được 2 sản phẩm, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tới trung tâm để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn iPhone 5C lock giá bao nhiêu vào thời điểm hiện nay.

Hướng dẫn phân biệt iphone 5C lock cũ và iphone 5C quốc tế cũ Hướng dẫn phân biệt iphone 5C lock cũ và iphone 5C quốc tế cũ Reviewed by Unknown on 8/27/2016 12:21:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.