iPhone 7 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch

iPhone 7 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch cùng độ phân giải lên đến 2K: Niềm vui vỡ òa !

Thật bất ngờ  khi mẫu iPhone 7 màn hình 5.5 inch năm nay đã được Apple nâng độ phân giải lên thành 2K thay vì Full HD như trên các phiên bản tiền nhiệm trước đó.
Đã có khá nhiều tin đồn về camera, thiết kế, thậm chí là vi xử lý được xuất hiện rất nhiều trên các trang báo công nghệ quốc tế suốt thời gian vừa qua nhưng đây là lần đầu tiên rò rỉ về độ phân giải màn hình trên các thế hệ  năm nay.
iphone 7 plus chính hãng
Bộ ba tấm nền của iPhone 7 được xuất hiện mới đây

Bộ ba tấm nền của iPhone 7 được xuất hiện mới đây

Theo đó, một số hình ảnh về tấm nền màn hình của iPhone 7 lock cũ / 7 Plus và 7 Pro đã được trang PhoneArena đăng tải cho thấy chiếc iPhone 7 kích thước màn hình 4.7 inch sẽ có độ phân giải là Full HD 1080p, trong khi đó, thiết bị có kích thước 5.5 inch lại có độ phân gải lên đến 2K (1440 x 2560n Pixel).

Độ phân giải 2K được xuất hiện trên thiết bị iPhone

Những tấm nền này được sản xuất bởi JDI và nó mang đến một cuộc cách mạng lớn cho Apple, đây sẽ là lần đầu tiên màn hình độ phân giải 2K được xuất hiện trên thiết bị và điều này cũng rất tuyệt vời khi công nghệ thực tế ảo đang dần trở thành xu hướng hiện nay.
iphone 7 plus chính hãng tại maxmobile

iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 Pro sẽ có camera kép ở phía sau cùng công nghệ chống rung

Bên cạnh đó, các nguồn tin khác cũng đã tiết lộ 7 Plus hoặc 7 Pro sẽ có camera kép ở phía sau cùng công nghệ chống rung quang học được hỗ trợ, rất có thể “táo khuyết” sẽ nâng cấp dung lượng RAM lên 3 GB cho biến thể này cùng phiên bản bộ nhớ trong lớn hơn.

Mặc dù hiện nay trên giới di động Android đã có độ phân giải màn hình 4K (Sony Xperia Z5 Premium) và màn hình 2K cũng rất phổ biến, đặc biệt là trên đối thủ truyền kiếp của Apple là Samsung nhưng việc mang đến một màn hình có độ phân giải QHD trên 7 Plus sẽ tạo nên sự đột phá không nhỏ dành cho Apple, khi mà khả năng hiển thị của các sản phẩm táo khuyết đã được đánh giá rất cao thì việc bổ sung thêm độ phân giải “khủng” sẽ khiến cho chúng càng trở nên tuyệt vời hơn hết.

>> Các từ khóa tìm kiếm:

>>iphone 7 lock nhật
>>iphone 7 lock cũ
>>giá iphone 7 lock

iPhone 7 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch iPhone 7 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch Reviewed by vi tường on 8/11/2016 01:44:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.