Khám phá những thủ thuật thú vị trên máy tính bảng Air 2 cũ

ipad Air 2 là một trong những dòng máy nhận được sự quan tâm của khá nhiều Khách hàng. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của chiếc Máy tính bảng Air 2 này với cộng đồng người Dùng. Số lượng những Khách hàng máy Máy tính bảng Air 2 cũ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên máy Air 2 còn có khá nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn mà không phải Khách hàng công nghệ nào cũng biết cách tận dụng tối đa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thủ thuật thú vị trên ipad Air 2 cũ cho khách có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Khám phá các thủ thuật trên ipad air 2

Khám phá những thủ thuật thú vị trên máy tính bảng Air 2 cũ
Khám phá những thủ thuật thú vị trên Máy tính bảng Air 2 cũ
 Tính năng chụp ảnh màn hình trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Chụp ảnh màn hình đem lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng, nhất là khi nên lưu lại hình nền của máy khi đang Thao tác hay phải thêm tư vấn nếu máy gặp trục trặc…. Trên ipad Air 2 cũ khách hoàn toàn có thể thực thi được tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách giữ nút nguồn và đồng thời ấn nút Home. Lúc này trên máy sẽ có âm thanh máy ảnh và ánh sáng từ đèn Flash. Ảnh chụp màn hình máy Air 2 đã được lưu ngay trong thư viện ảnh của Khách hàng
 Tách đôi bàn phím
Một tính năng khá thú vị trên Máy tính bảng Air 2 cũ mà không phải ai cũng biết đó chính là có thẻ tách đôi bàn phím để Hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng Dùng hơn khi soạn thoải văn bản. Bởi màn hình của Máy tính bảng Air thường khá to Cần đôi lúc có chút bất tiện cho bạn.
Để có thể tách đôi bàn phím trên iPad Air 2 cũ khách hãy Dùng hai tay giữ hai bên của bàn phím sau đó đồng thời trượt ngón tay hướng về phía hai cạnh của Máy tính bảng khi đó bàn phím sẽ chia làm hai. Để nối liền bàn phím của máy như ban đầu thì người dùng chỉ phải làm những Thao tác ngược lại đó là giữ hai bên của bàn phím và đồng thời di chuyển ngón tay vào giữa màn hình cho đến khi bàn phím kết nối lại được với nhau.
máy tính bảng ipad air 2 giá rẻ tại hà nội maxmobile
Tách đôi bàn phím trên máy
Ngoài ra còn có một cách làm khá đơn giản khác đó chính là bạn giữ biểu tượng bàn phím tại góc dưới cùng bên nên của bàn phím ảo trên ipad và tách đôi bộ gõ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể di chuyển bàn phím đến bất kỳ đâu để có thể tiện dụng hơn.
 Sắp xếp các ứng dụng
Nếu máy của Khách hàng lỡ cài quá nhiêu ứng dụng thì hãy sắp xếp chúng theo từng thư mục để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Để tạo thư mục thì Khách hàng có thể làm bằng cách chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng, sau đó di chuyển đè lên trên một ứng dụng khác. Máy tính bảng máy Air 2 cũ sẽ tự động tạo một thư mục Hỗ trợ Khách hàng để lưu trữ cả hai ứng dụng trên. Sau đó khách chỉ Cần đặt tên cho thư mục nguyên tem mác vừa tạo. Mỗi thư mục có thể chứa đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi.
 sử dụng Siri trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Đây là một trong những tính năng hấp dẫn có thể nhận lệnh bằng giọng nói và giúp bạn có thể điều khiển iphone hay máy màn không phải chạm vào màn hình.
Để kích hoạt Siri trên Máy tính bảng, khách giữ nút Home trong vài giây. Khi thấy biểu tượng micro trên màn hình đang chuyển sang màu tím thì bạn hãy chạm vào đó và đọc lệnh. Hãy chạm vào nút [i] ở góc trên cùng phía tay Cần màn hình để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Siri này
Nếu Siri nhận lệnh sai, thì người dùng hoàn toàn có thể tự điều chính bằng cách chạm vào bong bóng màu tím và gõ lại lệnh. Siri cũng có khả năng tự khắc phục lệnh. Nếu khách nói “Đó không nên là cách người dùng viết từ này”, Siri sẽ ngay lập tức Đề xuất bạn chọn để thay thế.
Để chuyển đổi giới tính và giọng nói của Siri bạn vào Settings > General > Siri > Voice Gender.
 triển khai nhiều tác vụ cùng lúc trên máy Air 2 cũ
Để làm xuất hiện thanh đa tác vụ, bạn nhấp đúp vào biểu tượng Home. Khách hàng có thể trượt thanh sang trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng vừa mở. Đồng thời, nếu bạn có thể chạm vào để mở những ứng dụng nào đó hoặc trượt lên trên để off ứng dụng.
Để tắt nhiều ứng dụng đồng thời thì hãy đặt ngón tay lên phía trên và kép gộp các ứng dụng này lại với nhau, sau đó đồng thời trượt lên trên để tắt.
Kết thúc một câu khi soạn thảo
Khi soạn thảo văn bản thì người dùng có thể nhấn đúp nút cách để máy tự động chấm câu và thêm khoảng cách vào văn bản.
Tạo biểu tượng shortcut cho bàn phím
Để tiết kiệm thời gian nếu muốn soạn thảo, Khách hàng hãy tạo riêng shortcut cho những cụm từ mà Khách hàng thường hay sử dụng bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Add New Shortcut.
Một vài thủ thuật khi sử dụng Máy tính bảng
 Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên máy Air 2 cũ
Trên Máy tính bảng Air 2 cũ có một kho tàng rất lớn gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. Để có thể kích hoạt kho biểu tượng này, Khách hàng chỉ Cần vào mục Settings > General > Keyboard > International Keyboards > Add New Keyboard > Emoji. Như vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa và Dùng biểu tượng cảm xúc khi phải.
 Chụp ảnh từ xa
iPhone và ipad đều giúp đỡ bạn tính năng chụp ảnh từ xa. Nút chụp ảnh tắt chính là nút tăng âm lượng ngay bên cạnh Cần của máy. Tính năng này cũng vẫn hoạt động đối với nút tăng âm lượng ngay trên tai nghe khi khách đang kết nối tai nghe với ipad Air 2 cũ, kể cả khi khách đang Dùng tai nghe Bluetooth. Nút giảm âm lượng trên tai nghe của máy cũng tương đương với chế độ chụp ảnh liên tiếp
 Chức năng tìm kiếm nhanh trên máy Air 2 cũ
Tính năng tìm kiếm nhanh chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích trên máy Air 2 cũ. Tính năng tìm kiếm nhanh Spotlight này Hỗ trợ bạn dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi muốn tìm kiếm một thông số nào đó. Để có thể Dùng tính năng này, Khách hàng chỉ phải chạm nhẹ vào phía cuối màn hình Home Screen của máy hoặc vào mục Settings > General > Spotlight Search.

Đó là một vài thủ thuật thú vị trên Máy tính bảng Air 2 để người dụng có thể tận dụng tối đa những tính năng tiện lợi trên chiếc máy ấn tượng này. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại những hữu ích cho khách.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
Khám phá những thủ thuật thú vị trên máy tính bảng Air 2 cũ Khám phá những thủ thuật thú vị trên máy tính bảng Air 2 cũ Reviewed by vi tường on 8/30/2016 09:26:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.