Những lưu ý khi thay màn hình iphone 5s để tránh luộc đồ


Ngày nay các bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ sửa chữa và thay mới màn hình cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín thì lại rất khó. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý khi thay màn hình iphone 5s để tránh bị luộc đồ.
Màn hình là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong chiếc điện thoại iphone 5s. Khi màn hình bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, do đó các bạn cần sửa chữa ngay. Tuy nhiên khi thay màn hình iphone 5s chính hãng các bạn cần lưu ý những điều sau:

Thay màn hình cho iphone 5s rất đơn giản.
Thay màn hình cho iphone 5s rất đơn giản.

Kiểm tra mức hư hại của màn hình iphone 5s

Không phải lúc nào bị hỏng màn hình các bạn cũng phải thay full bộ màn hình mới cho chiếc điện thoại của mình. Do đó, khi mang điện thoại đi sửa chữa cần cần nhờ kỹ thuật viên kiểm tra mức hư hại của màn hình để tìm được phương án sửa chữa thích hợp nhất. Nếu điện thoại iphone 5s chỉ bị hỏng mặt kính mà màn hình cảm ứng không sao thì chỉ thay mặt kính. Bạn chỉ nên thay full bộ màn hình khi mặt kính bị nứt vỡ, màn hình có nhiều sọc và cảm ứng bị chập hoặc màn hình tối đen không lên dù đã bật nguồn hay cắm sạc đầy đủ.

Ký tên lên các linh phụ kiện và dây nguồn của máy

Trước khi tiến hành thay mới màn hình cho điện thoại iphone 5s các bạn cần yêu cầu cửa hàng cho mình ký tên lên các linh phụ kiện, dây nguồn, chụp ảnh lại tình trạng của máy...Điều này sẽ giúp bảo vệ máy điện thoại của bạn chống lại tình trạng bị luộc đồ. Hoặc nếu được bạn có thể yêu cầu thợ sửa chữa cho mình quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình iphone 5s tại cửa hàng. Vì trên thực tế thao tác thay màn hình rất nhanh đối với thợ sửa chữa giỏi chỉ mất tối đa 30 – 45 phút, do vậy hãy đợi để lấy ngay cho an toàn.
Ngoài ra, khi lấy máy về bạn cũng đừng quên kiểm tra số iMEI và số serial number trên iphone 5s có trùng nhau không. Nếu trùng là điện thoại của bạn không bị luộc đồ.
thay màn hình iphone 5 chĩnh hãng
Ký tên lên phụ kiện là cách đơn giản nhất để tránh bị luộc đồ.

Cách test màn hình iphone 5s chính hãng

Để tránh bị thay phải màn hình dởm và kém chất lượng, khi thay màn hình iphone 5s các bạn cũng nên nắm được một số  lưu ý sau:
Thứ nhất kiểm tra về mặt hình thức của màn hình xem xét chất liệu màn hình thế nào, tem dán và những chữ in trên màn hình có rõ ràng và sắc nét hay không. Nếu thấy mặt kính mờ đục, tem dán nhạt và mờ thì đó rất có thể là màn hình dởm.
Thứ hai kiểm tra tính năng chống nước của màn hình iphone 5s bằng cách nhỏ một giọt nước nhỏ lên trên bề mặt kính của màn hình. Nếu thấy giọt nước đó giữ nguyên là màn hình thật, còn nếu giọt nước vỡ ra và dính vào màn hình thì đó là hàng dởm.
Thứ ba khi thay xong các bạn phải tiến hành test độ nhạy cảm ứng của màn hình mới bằng cách dùng tay di chuyển một icon liên tục trên màn hình nếu hoạt động trơn tru là tốt. Còn nếu đi được nửa đường mà bị rớt icon thì màn hình đó có điểm chết.
Thứ tư các bạn nên yêu cầu cửa hàng viết phiếu bảo hành những lỗi phát sinh khi sử dụng. Đối với các linh kiện chính hãng của nhà sản xuất thời gian bảo hàng từ 3 – 12 tháng còn nếu cửa hàng chỉ bảo hành cho bạn 1 tháng thì rất có thể đó là hàng nhái.
Trên đây là một số lưu ý khi thay màn hình iphone 5s chính hãng để tránh bị luộc đồ, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để sửa chữa chiếc điện thoại của mình tốt nhất.
Thẻ mô tả:
Nếu bạn còn đang lo lắng không biết nên sửa chữa màn hình điện thoại iphone 5s ở đâu đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm một số kinh nghiệm thay màn hình iphone 5s tránh bị luộc đồ. 

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Những lưu ý khi thay màn hình iphone 5s để tránh luộc đồ Những lưu ý khi thay màn hình iphone 5s để tránh luộc đồ Reviewed by vi tường on 8/16/2016 01:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.