Tại sao nên mua iphone 5c lock

Thay vì việc phải bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho chiếc điện thoại mới, với những người không đủ năng lực tài chính thì những chiếc điện thoại iphone lock là một lựa chọn cực kỳ thông minh. Trong thời gian gần đây, có không ít người dùng tìm đến sản phẩm iphone 5c bản lock và có phản hồi rất tích cực. Vậy tại sao nên mua iphone 5c lock?

IPHONE 5C LOCK LÀ GÌ?

Có thể nhiều người đã không còn quá xa lạ với thuật như “ iPhone lock Nhật. Đây là những sản phẩm xách tay từ Nhật về Việt Nam. Những chiếc điện thoại này gặp phải tình trạng bị khóa mạng, tức là không thể sử dụng được các nhà mạng hiện tại ở Việt Nam và được gọi tắt là “lock”. Tuy nhiên, vấn đề này được khắc phục khá đơn giản. Phương pháp được đông đảo người dùng áp dụng hiện nay chính là sử dụng sim ghép.

mua iphone 5c lock gia re

Trên thị trường có iphone 5c lock rất phổ biến

Đây là 1 chiếc sim rất nhỏ với 1 bảng mạch, sẽ được ghép cùng để lắp với Sim mà khách hàng sử dụng tại Việt Nam. Chiếc Sim này có tác dụng “đánh lừa” iPhone rằng đây là Sim của nhà mạng Nhật Bản. Và sau đó, người dùng có thể sử dụng máy như 1 phiên bản quốc tế.

TẠI SAO NÊN MUA IPHONE 5C LOCK?

Sản phẩm được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

-         Mức giá iphone 5c lock cực rẻ

Hiện nay, trên thị trường iphone 5c lock có mức giá rơi vào khoảng hơn 1 triệu đồng. Người dùng cũng có thể yên tâm vì với sản phẩm này rất ít có hàng nhái, hàng dựng.
iphone 5c lock co nen mua

Giá rẻ là một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn iphone 5c

-         Dễ dàng unlock

iPhone 5C hiện tại chủ yếu là máy lock mạng Nhật. Ưu điểm dễ thấy là khá mới và hầu hết là hàng nguyên bản chưa qua sửa chữa. Đối với những trường hợp máy bị khoa mạng thì cần phải tiến hành unlock.
Tuy nhiên, điều không tránh khỏi là với những máy điện thoại bị khóa mạng chính là vì dùng sim ghép nên phải hạn chế tháo sim ra lắp sim vào vì sim ghép cần thời gian để tiếp nhận sóng, vì vậy nếu đã lắp vô tốt nhất hạn chế tháo trừ trường hợp bất đắc dĩ.
Nhưng trên thực tế những lỗi này có thể khắc phục được, thông thường đối với dòng sản phẩm iphone 5c lock sẽ được tiến hành jailbreak máy, nghĩa là một khi đã jailbreak hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để khắc.
Khắc phục được tình trạng này thì chiếc iphone 5c lock của bạn có sóng và được sử dụng như bình thường, không khác gì máy quốc tế.


Tại sao nên mua iphone 5c lock Tại sao nên mua iphone 5c lock Reviewed by tuanha on 8/29/2016 12:56:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.