Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6S lock qua sử dụngVới mức giá rẻ hơn khoảng vài triệu so với phiên bản chính hãng nhưng các chức năng cũng như cấu hình hoàn toàn giống với những phiên bản quốc tế mà rất nhiều người dùng tìm mua và sử dụng iphone 6s lock. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, mức giá rẻ hấp dẫn sẽ đi kèm với nhiêu bất lợi, vậy những lỗi thường gặp khi sử dụng iphone 6s lock qua sử dụng là gì?

iPhone 6s lock qua su dung
iPhone 6s lock chính hãng

CHẤT LƯỢNG CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Thời gian bảo hành iPhone 6s lock thường ngắn hơn so với bản quốc tế

Với thời gian bảo hành của iPhone 6s lock qua sử dụng chỉ từ 3 – 6 tháng, trong khi với hàng chính hãng thì thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, người mua cũng phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn nếu chẳng may trong quá trình sử dụng máy gặp sự cố, nếu chẳng may hết thời gian bảo hành thì chi phí bạn sẽ phải bỏ ra là không hề rẻ.

Có thể là hàng dựng 

Theo những người có kinh nghiệm trong ngành cho biết, vấn đề đáng ngại nhất với iphone 6s lock đã qua sử dụng rất có thể là hàng dựng, và chất lượng bên trong thì rất khó để kiểm chứng. Những người ít kinh nghiệm thì không có cơ sở nào để đánh giá mức độ mơi của máy là 99% hay 98% hay thấp hơn nữa. Với một thị trường đa dạng với các dòng iPhone như iPhone 6 lock cũ hay 6s xách tay đã qua sử dụng từ các nước từ châu Âu cho tới châu Á, quả là đánh đố cho người sử dụng công nghệ.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VỚI VIỆC SỬ DỤNG IPHONE 6S LOCK QUA SỬ DỤNG

Máy bị khóa mạng

Muốn sử dụng được iPhone 6s bản lock thì người dùng phải tiến hành mở khóa mạng. Có các cách như dùng sim ghép- Cách này nhiều người áp dụng vì giá thành rẻ, thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả lâu dài. Mua mã code của nhà mạng thì chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều lần, phải chờ đợi lâu và thậm chí nếu máy của bạn có nguồn gốc phi pháp thì điều này lại càng không thể thực hiện được.

iPhone 6s lock qua sử dụng
Những rắc rối với việc dùng iphone 6s lock qua sử dụng được unlock bằng sim ghép
Việc mở khóa iphone 6s bản lock đã qua sử dụng hoặc iPhone 6 cũ bằng sim ghép được nhiều người lựa chọn bởi chi phí thấp, dễ thao tác và hiệu quả cao. Nhiều cửa hàng bán iphone 6s bị khóa đã qua sử dụng còn tặng kèm cả sim ghép vì giá thành của sim ghép tương đối rẻ. Chất lượng của sim ghép cũng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, khi unlock bằng sim ghép thì iPhone 6s lock sẽ gặp phải không ít lỗi trong quá trình sử dụng:
– Lỗi sóng yếu, chập chờn: việc sử dụng sim ghép là sử dụng con chíp giả để đánh lừa máy và khiến nó nhận sim như sim của nhà mạng được khóa vào, nên sóng yếu, chập chờn, không ổn định là điều dễ hiểu. Chưa kể vì  bề mặt tiếp xúc không tốt cũng là một phần nguyên nhân gây nên tình trạng này trong quá trình sử dụng.
– Lỗi hao pin: pin sẽ phải hoạt động với công suất lớn hơn bình thường, từ đó dẫn đến tình trạng hao pin. Iphone 6s lock đã qua sử dụng vốn có dung lượng pin thấp còn phải chạy nhiều ứng dụng do đó việc sử dụng sim ghép sẽ càng làm cho pin nhanh bị hao trong thời gian ngắn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tại đây iPhone 6s lock giá bao nhiêu để lựa chọn được cho mình chiếc iPhone sành điệu đang được nhiều người lựa chọn hiện nay

Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6S lock qua sử dụng Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6S lock qua sử dụng Reviewed by Unknown on 9/06/2016 10:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.