Cách test nhanh nhất để mua iPhone 5c lock qua sử dụng

Kiểm tra iPhone 5c lock qua sử dụng trước khi mua là công việc vô cùng quan trọng, giúp chúng ta có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây là một số gợi ý mà bạn nên tham khảo để có thể test điện thoại chuẩn nhất khi mua hàng.

Kiểm tra ngoại hình iPhone 5c lock qua sử dụng

Hầu hết những sản phẩm iPhone 5c lock cũ vẫn còn khá mới, được sử dụng hay kích hoạt chỉ vài ngày hoặc lâu hơn một chút và được các nhà mạng xả hàng cho các thương gia. Chính vì vậy mà hình thức bên ngoài của chúng còn khá mới, hầu như không có dấu hiệu trầy xước và móp méo. Trên các bộ phận như mic, loa ngoài, loa thoại hay giắc cắm tai nghe đều rất đẹp và khá ít bụi.

iPhone 5c lock qua su dung
Kiểm tra ngoại hình iPhone 5c khóa mạng

Kiểm tra nhà mạng của iPhone 5c khóa mạng cũ

Một điều người dùng cần quan tâm chính là nhà mạng của các sản phẩm iPhone 5c lock. Bởi sản phẩm nếu có nguồn gốc từ Nhật Bản thì sẽ được phân phối bởi những nhà mạng như Au, Softbank,… hoặc các nhà mạng khác tương ứng với các quốc gia được Apple đồng ý phân phối. Vì thế, nếu muốn biết được iPhone 5c bản khóa mạng đang được phân phối bởi nhà mạng nào, bạn có thể vào đường dẫn: cài đặt – cài đặt chung – giới thiệu để tìm hiểu. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng số IMEI trên trang web phoneimei.info để biết được thông tin nhà mạng cung cấp sản phẩm.

Kiểm tra sim của iPhone 5c lock qua sử dụng

Điện thoại iPhone 5c muốn sử dụng bình thường ở Việt Nam thì đòi hỏi phải được unlock bằng sim ghép. Vì vậy, khi đi mua máy, người dùng hãy thử lắp sim của mình vào và kiểm tra, nếu thiết bị không lên sóng hoặc báo lắp thẻ sim thì đó là một chiếc máy lock xịn. Bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng cho mượn một chiếc sim ghép để thử test iPhone 5c lock qua sử dụng khả năng nghe gọi. Tốt nhất là bạn hãy thử gọi cho người thân xem chất lượng cuộc gọi có tốt và rõ ràng không. hỏi người đó có nghe rõ khi trao đổi qua máy hay không,… trước khi mua hàng.

 iPhone 5c lock
Kiểm tra sim điện thoại iPhone 5c lock

Kiểm tra bên trong iPhone 5c lock 

Việc mua điện thoại iPhone 5c lock qua sử dụng là để phục vụ những trải nghiệm công việc và giải trí hàng ngày của người sử dụng nên bạn cần chú ý khi kiểm tra các chức năng bên trong máy. Các bước kiểm tra bao gồm: 
Bấm thử các phím vật lý như: nút home, phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn.
Loa ngoài: thử mở nhạc lên xem loa có bị rè hay âm thanh bé hay không.
Loa thoại: thử lắp sim và nghe gọi xem chất lượng âm thanh cuộc gọi của máy có tốt hay không.
Tai nghe: nên cắm thử tai nghe để kiểm tra chức năng này của iPhone 5c bản lock.
Camera: người dùng nên chụp thử trên 10 bức ảnh để xem iPhone 5c chụp có đẹp hay không, hình ảnh có bị mờ hay hiện tượng ám màu không, tốc độ lấy nét nhanh hay chậm,… Đồng thời, người dùng nên kiểm tra luôn đèn flash. Các dòng iPhone nói chung đều có chất lượng ảnh khá tốt dù độ phân giải không lớn. Vì vậy, nếu tính năng chụp hình của iPhone 5c lock cho chất lượng ảnh tệ thì bạn đừng mua chiếc smartphone này.

 iPhone 5c lock chinh hang
Kiểm tra camera trên iPhone 5c bản khóa mạng
Màn hình: bạn hãy thử nhấn giữ một biểu tượng trên màn hình rồi di chuyển khắp các vị trí trên màn hình thiết bị, nếu biểu tượng này dừng lại đột ngột ở vị trí nào thì đó chính là điểm chết hoặc điểm liệt cảm ứng. Cách khác, bạn hãy tải phần mềm test screen trên Appstore về và kiểm tra. Bạn chỉ cần chụp một vài bức ảnh rồi tăng max độ sáng lên và xem thật kỹ. Nếu xuất hiện những điểm chết khác màu với các vị trí khác hoặc bị ám màu thì màn hình iPhone 5c lock bị lỗi.
Tiếp đến, bạn kiểm tra một số chức năng trên iPhone 5c lock qua sử dụng như la bàn, wifi, định vị, bluetooth, 3G,…
Trên đây là tất cả những thông tin về việc test iPhone 5c lock qua sử dụng mà MaxMobile mang đến cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc điện thoại ưng ý.

Cách test nhanh nhất để mua iPhone 5c lock qua sử dụng Cách test nhanh nhất để mua iPhone 5c lock qua sử dụng Reviewed by Unknown on 9/11/2016 07:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.