Địa chỉ thay pin iphone 5 giá rẻ nhất thị trường


Thay pin iphone 5 là dịch vụ đang được áp dụng khá nhiều tại Maxmobile. Đến đây, chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ với giá thành rẻ nhất thị trường, có gói bảo hành lâu dài uy tín, quy trình thay mới chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo.
Điện thoại iPhone 5 được nhiều người sử dụng
Điện thoại iPhone 5 được nhiều người sử dụng
Chiếc smartphone 5 đã thực sự tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài, và hiện nay vẫn còn nhiều người yêu thích. Chính bởi nhu cầu sử dụng cao, nên tình trạng hư hỏng các bộ phận của máy là rất khó tránh khỏi. Và viên pin máy là một trong số đó.
>>Video tại Maxchannel hướng dẫn thay pin chỉ trong vòng 30 phút:

Trong trường hợp nào bạn cần thay pin iphone 5

Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, mà viên pin của iPhone gặp phải tình trạng hư hỏng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng máy. Việc cần làm là bạn cần theo dõi chiếc smartphone của mình thật kĩ, để ý các biểu hiện khi sử dụng, và cần tiến hành kiểm tra để được hỗ trợ cách khắc phục tốt nhất cho chiếc 5c của bạn.
-         @@Máy iPhone 5 hay bị sập nguồn, và lượng pin nhanh hết.
-       @@Máy sạc pin lâu đầy. Chiếc điện thoại của bạn bị hao hụt năng lượng pin rất nhanh, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn.
-        @@Dù điện thoại iPhone đã sạc đầy, nhưng chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn, máy thường xuyên báo pin yếu.
thay pin iphone 5 chính hãng tại hà nội
Viên pin iPhone 5 nên được thay khi cần thiết

Dich vụ thay pin iPhone 5 vô cùng chuyên nghiệp tại Maxmobile

Tại Maxmobile, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho quý khách khi có nhu cầu sửa chữa, thay lắp các thiết bị điển tử. Với những tiêu chuẩn nhất định như: Đội ngũ tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình chu đáo, có gói bảo hành uy tín lâu dài, giá thành luôn ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Đến Maxmobile, bạn sẽ được phục vụ theo đúng các bước trong quy trình thay pin iPhone 5 chuyên nghiệp.
-    >> B1: Nhân viên sẽ đón tiếp nhiệt tình và lắng nghe khách hàng trình bày về những vấn đề gặp phải với chiếc điện thoại của mình.
-     >>B2: Nhân viên kĩ thuật làm bài test tổng quan máy để xem chiếc iPhone của bạn gặp những vấn đề gì.
-     >>B3: Sau khi thông báo lỗi và thống nhất cách khắc phục với khách hàng, nhân viên kĩ thuật tiến hành thay pin iPhone 5 mới chính hãng.
-     >>B5: Kiểm tra máy lần cuối cùng để chắc chắn máy chạy tốt.
-     >>B6: Giao trả điện thoại cho khách hàng cùng tem và phiếu bảo hành
Đối với thay pin mới vừa thay, bạn chỉ cần bật nguồn, và thử sử dụng máy như bình thường, với các ứng dụng cũng như chức năng cơ bản của máy. Hoặc bạn có thể cắm sạc để thử máy sau khi thay pin iPhone 5.
Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin thật kĩ, và đến đúng địa chỉ uy tín cho dịch vụ thay pin iPhone để chiếc smartphone của bạn có thể sử dụng bình thường trở lại.
Địa chỉ liên hệ:
Maxmobile – 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0968655655
Maxmobile – 31 Lê Hồng Phong – P.4 – Q.5 – Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0936922922
Địa chỉ thay pin iphone 5 giá rẻ nhất thị trường Địa chỉ thay pin iphone 5 giá rẻ nhất thị trường Reviewed by vi tường on 9/28/2016 10:09:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.