Dụng cụ thay mặt kính iphone 4


Thay mặt kính iphone không còn xa lạ gì với những tín đồ công nghệ. Thế nhưng sử dụng dụng cụ thay mặt kính iphone 4 nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những dụng cụ thay mặt kính iphone 4 và quy trình thay mặt kính đúng chuẩn.

>>> Mời các bạn xem thêm video: Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 4S tại MaxMobie

Dụng cụ cần có để thay mặt kính iphone 4

Khi bắt đầu sửa chữa bạn cần xác định xem iphone 4 bị hư hại phần nào của mặt kính để chuẩn bị dụng cụ và linh kiện cho phù hợp.
Panel mặt trước và tấm LCD trên iPhone là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên bạn phải mua chúng đồng bộ chính hãng để đảm bảo chất lượng hiển thị sắc nét, rõ ràng.

Dung cu thay mat kinh iphone 4

Dụng cụ cần có để thay mặt kính iphone 4

Các dụng cụ cần thiết cho quá trình thay thế mặt kính iphone bao gồm tuốc nơ vít chuyên dụng loại 6 và 4 cạnh; mỏ dẹt, kẹp, kéo, keo chuyên dụng, que chọc sim, 1 cây nãy nhựa cứng, bút.

Các bước thay mặt kính iphone 4

Trước khi tiến hành thay mặt kính iphone 4 bạn hãy sao lưu các dữ liệu quan trọng và đảm bảo tắt máy trước khi thực hiện thao tác sửa chữa thông qua các bước sau đây.
Bước 1:tháo thẻ sim

Thay mat kinh iphone 4 chinh hang

Tắt nguồn và tiến hành tháo sim trước khi thay mặt kính iphone 4

Bước 2: dùng tuốc nơ vít tháo hai ốc vít nằm dọc cạnh dưới của máy. Nhẹ nhàng nâng panel mặt trước lên nhưng đảm bảo không kéo quá cao. Nếu không thực hiện bằng tay hãy sử dụng bộ dụng cụ mỏ dẹt và núm hút chân không.
Tiến hành ngắt kết nối panel mặt trước với cáp dành cho nút Home và một số cáp kết nối khác bằng cách loại bỏ lá chắn kim loại ở phía trên của bo mạch chủ rồi tách nốt các dây cáp còn lại của panel và thực hiện nhấc panel ra khỏi iphone.
Bước 3: 
- Kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang thiết bị mới để chuyển nút Home.
- Loại bỏ các ốc vít giữa cable của nút. Sau đó tiến hành gấp cáp xuống để có thể sử dụng vào phần khung kim loại bên dưới.
- Loại bỏ tiếp hai ốc vít gắn vào khung kim loại bên dưới rồi nâng cáp Home lên khỏi panel. Trong quá trình làm có thể dùng máy sấy tóc hơ nóng để làm mềm keo chuyên dụng.
Bước 4: lắp đặt mà hình mới
Bước cuối cùng chỉ là lắp mặt kính mới cho iphone mà thôi. Sau đó tiến hành lắp ghép ngược lại so với quy trình tháo máy là được.

Cuối cùng khởi động lại máy và kiểm tra mọi thứ đã có thể hoạt động bình thường hay chưa.
Trên đây là các dụng cụ và quy trình thay mặt kính iphone 4 giá rẻ. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thay thế bạn nên tìm đến một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng.
Dụng cụ thay mặt kính iphone 4 Dụng cụ thay mặt kính iphone 4 Reviewed by Unknown on 9/08/2016 09:06:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.