Hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất

Vì một lý do nào đó, LG G4 bị vỡ màn hình. quý khách lúng túng không biết làm việc thế nào? Hầu hết trong tình huống này, bạn sẽ thường ra cửa hàng và thay màn hình zin hoặc... bán xác smartphone. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất.

Thay màn hình LG G4 cần chút kiến thức về kỹ thuật

Màn hình LG G4 bị vỡ

Màn hình LG G4 bị vỡ phải làm gì?

Có nhiều người dùng bị vỡ màn hình LG G4 do hư hỏng bất cẩn trong quá trình dùng, tuy nhiên thay màn hình LG G4 cũng có nhiều kiểu. Đôi khi smartphone bị chết cảm ứng hoặc rơi vỡ màn hình phía trong... Trong một số dấu hiệu nhất định, khách đọc buộc phải thay một chiếc màn hình độ mới.

hướng dẫn thay màn hình LG G4 dễ hiểu nhất

Mặc dù kiểu dáng chiếc LG G4 được đánh phí là một điện thoại thông minh có độ bền bỉ và có uy tín hoàn thiện cao nhưng nếu sử dụng không cẩn thận, khách hàng làm rơi LG G4 thì nó sẽ rất dễ vỡ. Hiện tại, mức giá để thay màn hình LG G4 trên thị trường là không nhỏ.
Thông thường, mỗi khi xảy ra nứt vỡ màn hình, cửa hàng bảo trì sẽ là nơi các khách sẽ nghĩ đến đầu tiên, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể tự thay màn hình LG G4 tại nhà theo gợi ý của bài viết dưới đây với phí ưu đãi hơn.
 Thay màn hình lg g4 chính hãng

thay sửa màn hình lg g4 bản quốc tế

-Do LG G4 không sử dụng bộ vỏ nguyên khối phải việc đầu tiên trước khi thay màn hình LG G4 là khách hàng tháo rời nắp lưng của dế.
-Sau đó thực thi tháo rời các vị trí ốc phía sau cố định khung nhựa và mainbroad
-Khách hàng cẩn thận tách rời khung nhựa, tránh hiện tượng nứt vỡ các lẫy nhựa.
-Tiếp theo khách hàng tách rời các chân kết nối camera và thành phần kết nối bằng cáp trên main để chuẩn bị tháo rời mainbroad
-Công đoạn này cần hết sức cẩn thận, khách hàng tiến hành tách rời mainbroad ra khỏi khung điện thoại
-Tiếp theo quý khách nên chất lượng bị một màn hình nguyên tem mác để thay mới màn hình đã qua sử dụng, màn hình này khách sẽ phải mua tại các cửa hàng bán bộ phận tại các thành phố lớn hoặc màn hình cũ (bóc máy)
-Tiếp theo người dùng chuyển các bộ phận như camera, cục rung và loa ngoài... vào cụm màn hình mới để triển khai ráp lại như lúc ban đầu
-Bạn cố định các vị trí ốc đã tháo ra như bước 1, đảm bảo lực siết ốc vừa đủ, tránh bị vỡ ren ốc
-Lắp pin và... sử dụng thành quả
Do quy trình sử dụng bị gián đoạn phải pin trên những điện thoại bị vỡ màn thường cạn kiệt, bạn tiến hành sạc đầy và có thể dùng bình thường
Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại màn hình LG G4, xếp theo 2 loại là hàng bộ phận và hàng tháo điện thoại thông minh. khách phải cân nhắc trong việc chọn mua và thay thế. Nếu không thực sự tự đặc điểm vào việc làm này, quý khách có thể đến các cửa hàng bảo trì chất lượng để đảm bảo chuẩn và nhận được chế độ thời gian bảo hành nổi trội nhất.

Lí do quý khách nên lựa chọn Max Mobile để thay màn hình LG G4

-Chất lượng đảm bảo và có giá cả thuộc top ưu đãi nhất khu vực Hà Nội
-Màn hình được địa điểm đặt hàng với số lượng lớn từ nước ngoài cung cấp bởi hãng linh kiện chuẩn đảm bảo có đầy đủ đặc điểm nên thiết và độ bền đẹp cực cao.
-Các bước thay màn hình LG G4 trung thực nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay chỉ trong thời gian rất ngắn.
-Công nghệ được địa điểm mua sắm bản quyền là độ mới nhất và tiên tiến nhất, hàng đầu
-Đội ngũ tư vấn viên kĩ thuật viên có tay nghề cực đỉnh, rõ nét và luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.
điện thoại thông minh được thời gian bảo hành trong thời gian lâu dài.
-Nếu trong các bước thay mới, màn hình LG G4 độ mới bị hỏng hóc thì một màn hình khác sẽ được đổi ngay lập tức cho quý khách và hoàn tiền lại cho người dùng nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng.
Rất cảm ơn bạn đã chọn Max Mobile là cơ sở uy tín để thay màn hình LG G4 cũng như thay màn hình LG V10, thay vỏ LG G4,..thay mới và khắc phục sản phẩm với chuẩn và cao cấp.
Hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Hướng dẫn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Reviewed by Unknown on 9/18/2016 09:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.