Hướng dẫn kiểm tra iphone 5s quốc tế cũiPhone 5s cũ là dòng điện thoại được chọn mua nhiều nhất bởi thiết kế đẹp, cấu hình cao, máy mượt mà, mức giá tầm trung nhiều người mua được. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi có nhiều địa chỉ bày bán iphone 5s cũ nhưng chất lượng máy cũng khó để kiểm chứng. Sau đây là hướng dẫn kiêm tra iphone 5s quốc tế cũ

>>> Xem video: Hướng dẫn thay Pin iPhone 5 , iPhone 5S chính hãng trong 30 phút

KIỂM TRA HÌNH THỨC BÊN NGOÀI IPHONE 5S QUỐC TẾ CŨ


iPhone 5s quoc te cu
Vẻ đẹp khó cưỡng của iphone 5s

Kiểm tra vỏ máy

Vì là máy qua sử dụng nên iphone 5s quốc tế cũ không thể tránh khỏi bị xước, nhưng khi chọn mua người dùng cũng lưu ý không nên chọn máy có quá nhiều vết xước, hay những vết xước sâu. Điều này làm máy mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều. 

Kiểm tra các ốc vít, nút bấm, gạt rung..

Các ốc vít còn mới không bị trờn . Nếu như ốc vít bị trờn có khả năng do máy hỏng móc mà bị thay đồ khác kém chất lượng. Các nút nguồn, nút volume, khe cắm sim của máy để kiểm tra  độ nảy và nhạy của các phím, khi gạt rung thiết không bị rè là máy đã đạt chất lượng về hình thức bên ngoài. Mặt kính đảm bảo không bị cong vênh, kiểm tra xem mặt kính có bị kênh hay không bằng cách ấn nhẹ vào phần phía trên màn hình iphone 5s quốc tế cũ giá rẻ xem có tiếng cộp cộp không, nếu có tức màn hình máy đó đã bị kênh.

KIỂM TRA CHỨC NĂNG CỦA MÁY CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG

Kiểm tra chức năng cảm ứng của máy

Chức năng máy mới là phần quan trọng nhất khi kiểm tra iphone 5s quốc tế cũ để mua. Kiểm tra chất lượng cảm ứng bằng cách mở menu và chọn một biểu tượng icon di chuyển khắp màn hình trong quá trình bạn di chuyển mà icon đó đột nhiên dừng lại không đi theo tay thì chứng tỏ màn hình bị liệt cảm ứng ngay chỗ icon bị dừng.

          Kiểm tra cảm ứng máy

Kiểm tra màn hình có xuất hiện điểm chết hay không?

Khởi động lại máy và quan sát màn hình khởi động ngoài logo quả táo khuyết màu trắng xung quanh là màn hình màu đen. Nếu trong màn đen xuất hiển những điểm có màu khác thì đó là những điểm chết cảm ứng.

Kiểm tra cảm quang máy có hoạt động tốt không?

Kiểm tra cảm quang bằng cách thực hiện một cuộc gọi, sau đó đưa tay vào vùng cảm quang của máy. Nếu màn hình tắt chứng tỏ cảm quang của máy vẫn còn tốt và ngược lại máy không tắt chứng tỏ cảm quang máy đã hỏng.

Kiểm tra kết nối Wifi , 3G, chất lượng loa

Bạn kết nối wifi hoặc 3G và phát một video trực tuyến đồng thời mở loa ở chế độ lớn Nếu máy cho âm thanh to, rõ ràng và và tốc độ tải video nhanh chứng tỏ chất lượng kết nối mạng cũng như loa ngoài tốt.

Kiểm tra pin của máy đã chai hay chưa

Để kiểm tra thời lượng Pin của máy có đảm bảo hay không, bạn có thể cho máy phát video trực tuyến trên youtube độ sáng màn hình và âm lượng để chế độ lớn nhất. Nếu thời lượng pin tụt từ 6 đến 7% trong khoảng 15 phút chứng tỏ thời lượng pin của máy như vậy là đảm bảo.

Kiểm tra tài khoản icloud của iphone 5s quôc tế cũ

Bởi từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời, Apple tích hợp tính năng bảo mật cao cấp hay còn gọi là phần mềm "chống trộm iphone", nghĩa là khi bạn bật tính năng tìm điện thoại của tôi thì đồng thời Activation Lock cũng được kích hoạt. Và trong quá trình bạn sử dụng nếu khôi phục cài đặt gốc  thì thiết thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud đã được lưu trong máy. Nếu bạn không nhập được thì máy sẽ bị khóa, bạn không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa. Đây là một lưu ý hết sức quan trọng kh tìm mua iphone 5s qua sử dụng.


Hướng dẫn kiểm tra iphone 5s quốc tế cũ Hướng dẫn kiểm tra iphone 5s quốc tế cũ Reviewed by Unknown on 9/08/2016 01:39:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.