Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 7 là một trong những dịch vụ được mọi người quan tâm hiện nay. Bạn rất lo lắng khi chẳng may dế yêu của mình bị bể mặt kính, bạn không biết thay mặt kính iPhone 7 ở đâu là tốt nhất với giá rẻ nhất, bảo hành chu đáo.

Thay mat kinh iPhone 7
Thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ lấy ngay
Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng chuyên nghiệp nhanh chóng là một trong các dịch vụ tại MaxMobile , công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính, cảm ứng, thay màn hình iPhone. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến điện thoại iPhone 7, khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tình huống nên thay mặt kính iPhone 7 nhanh nhất

- Mặt kính cảm ứng iPhone 7 bị vỡ hoặc va đập mạnh với vật cứng, dẫn đến những vết trầy xước, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Khi đó, khách hàng phải mang ipad đi thay mới mặt kính cảm ứng để có thể dùng dế bình thường.
- Cảm ứng smartphone iPhone 7 bị hư hỏng, bị liệt hoặc chập, có điểm chết làm ảnh hưởng đến làm việc của người dùng. Lúc này, quý khách nên nên thay thế cảm ứng cho điện thoại iPhone 7.
- Màn hình iPhone 7 không hiển thị hình ảnh hoặc có các nguyên nhân bị mờ nhiễu, xuất hiện các đường màu ngang dọc màn hình cảm ứng, có các điểm màu loang lổ và không thể dùng được màn hình hiển thị nữa. Khi đó, khách hàng nên tới dịch vụ thay sửa màn hình cảm ứng cho chiếc dế này. Phải thay sửa mặt kính cảm ứng cho điện thoại iPhone 7 khi bị nứt vỡ mặt kính cảm ứng nghiêm trọng

Thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ
Thay mặt kính iPhone 7 chất lượng 

Quy trình thay mới kính iPhone 7 tại MaxMobile

Bước 1: chuyên viên nhận máy tính bảng, đề xuất dịch vụ cụ thể và đưa ra giải pháp khắc phục sự cố hợp lý nhất cho các quý khách.
Bước 2: Thống nhất dịch vụ thay sửa mặt kính và giá cả phải nên trả cho bạn. chuyên viên sẽ chuyển ipad sang khu vực kỹ thuật để tiến hành sửa chữa.
Bước 3: người dùng xác minh phụ kiện mặt kính iPhone 7 sẽ thay mới cho máy tính bảng của mình để đảm bảo về chất lượng siêu phẩm đúng như hứa.
Bước 4: tiến hành thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 7 trong khu vực kỹ thuật. Các thợ kỹ thuật sẽ thực thi tháo rời điện thoại và thay sửa mặt kính cảm ứng nguyên tem mác vào cho máy. khách hàng sẽ được theo dõi quy trình làm việc của thợ sửa chữa.
Bước 5: Hoàn trả lại smartphone iPhone 7 cho quý khách, chuyên viên và khách độc lập kiểm tra lại các tính năng của ipad để xem có bất cứ sự cố nào hay không.
Bước 6: Viết phiếu thời gian bảo hành dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng và thực hiện thủ tục thanh toán mức giá cho người dùng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 tại MaxMobile

  • Mặt kính iPhone 7 là mặt kính zin, chúng tôi sử dụng máy móc với công nghệ tự động nên sau khi thay kính mọi người sẽ không nhận ra là bạn đã thay kính.
  • Nếu có việc bận hoặc ở xa bạn cũng có thể gửi máy lại trung tâm chúng tôi sẽ sửa chữa máy trong ngày và gửi máy qua đường bưu điện cho bạn.
  • Chi phí sửa chữa luôn rẻ và tốt nhất thị trường.

Cam kết khi thay mặt kính iPhone 7 tại MaxMobile

  • Linh kiện luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.
  • Thay thế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • Sử dụng máy móc hiện đại nhất thay thế linh kiện cho khách hàng, đảm bảo có rất ít sự sai sót xảy ra.
  • Mức giá dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất thị trường HCM.
  • Chế độ bảo hành chu đáo.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thỏa mái, đưa ra những giải pháp hợp lý tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.
  • Thay thế linh kiện nhanh chóng, chính xác.

Với những thông trên về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 mà MaxMobile đem lại cho quý khách hàng. Hãy đến với trung tâm để trải nghiệm dịch vụ uy tín, giá rẻ tại đây nhé.
Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng Reviewed by Unknown on 9/14/2016 12:06:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.