Cách kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi quyết định mua


Xiaomi Mi4 chi phí rẻ cũng sở hữu những mắ kiểm tra riêng của mình nằm ở bên trong, và những mã này sẽ hỗ trợ khách test smartphone có ổn không trước khi quyết định sắm sửa cho mình một điện thoại.Chuyên mục hôm nay MaxMobile sẽ cùng khách hàng kiểm tra nhanh chiếc Xiaomi Mi4 xách tay  trước khi mua sắm điện thoại nhé.
 Xiaomi Mi4 xách tay
Điện thoại Xiaomi Mi4 xách tay chính hãng
Đầu tiên hãy nhớ xác minh hộp của siêu phẩm và xem nó có imei trùng với thông số trong siêu phẩm không bằng cách nhấn *#06# hoặc vào about phone người dùng cũng có thể kiểm tra hư hại này.
Sau khi test vỏ hộp trùng khách hàng thực thi thao tác mã xác minh ẩn của Xiaomi Mi4 là *#*#64663#*#*
Ở đây nó sẽ hiện ra đưa diện trình xác minh chiếc sản phẩm này cho các khách.

>>> Xem video So sánh Xiaomi Mi4 và 4s được thực hiện bởi MaxMobile ngay sau đây để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!!

Những tính năng của Xiaomi Mi4 xách tay mà bạn nên nên test

1, Check version info: kiểm tra thông tin về thiết bị, bao gồm seri điện thoại thông minh và imei
2, SIM card: kiểm tra thẻ sim của máy
3, Vibration: test khả năng rung
4, Main mic speaker feedback test: test tính năng hoạt động của loa ngoài
5, Simulation call test: xác định chức năng tiến hành cuộc gọi
6, Back mic speaker feedback test: test tính năng thu âm cua rmic phụ
7, Top mic speaker feedback test: Cái này sẽ test chức năng thu âm của mic chính
8, Proximity sensor: cái này là cảm biến tiệm cận để khách test
9, Buttons: Phần này sẽ hỗ trợ khách xác định các nút bấm của dế.
10, Notification light (LED): ở đây bạn có thể kiểm tra đèn báo lỗi

Sau khi kết thúc bài kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay, smartphone sẽ tự động chuyển qua những bài xác định tiếp theo. Và nó hoàn toàn dễ dàng để người dùng thao tác, bởi siêu phẩm sẽ có những đưa ra bằng các nút bấm vô cùng đơn giản mà bạn chỉ phải nhấn vào là biết ngay tính năng đó hoạt động hay không.
Kết thúc mỗi bài test, smartphone luôn hiện thị kết quả ở ngoài màn hình cho bạn dễ dàng kiểm tra xem tính năng đó có hoạt động tốt không hay là nó fail. người dùng nhìn vào đó là có thể biết tất cả quá trình mà mình thực hiện test.

Xiaomi Mi4 xách tay

Cách kiểm tra Xiaomi Mi4 nhanh nhất

Đây là giao diện xác định đèn nền của siêu phẩm, các bài xác định khác tùy vào chức năng mà bạn nó sẽ hiện cho phù hợp cho khách xử lý.
Các khách hàng cần chú ý: Vượt trội nhất phải test hết 30 khả năng của smartphone, vì nó rất dễ để triển khai, còn nếu nguyên nhân người dùng bận thì cũng cần test qua những tính năng rất quan trọng như: màn hình, các cảm biến, đèn nền, hay các kết nối. Đây là những điểm quan trọng mà khách cần để ý.
Sau khi triển khai xác định nhanh những tính năng của Xiaomi Mi4 xách tay chúng ta sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình siêu phẩm xách tay nổi trội nhất hiện nay. Mọi thông tin thắc mắc về siêu phẩm khách hàng vui lòng khách gọi trực tiếp tới địa chỉ MaxMobile.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

TP Hà Nội
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86

TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 TPHCM
ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922Cách kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi quyết định mua Cách kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi quyết định mua Reviewed by Unknown on 10/17/2016 12:21:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.