Khách hàng nhận ngay chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile


Từ ngày 15/11/2015, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile đã chính thức được triển khai với đặc điểm ưu việt nhất là bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ mặt kính duy nhất tại Việt Nam mà chưa có đơn vị bán lẻ thiết bị di động nào cung cấp. Vậy cụ thể chế độ bảo hành mới của MaxMobile có những ưu điểm gì?

>>> Video: Chế độ bảo hành vàng tại MaxMbile có gì ưu việt??

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: bao test 30 ngày cho iPhone

MaxMobile đã kéo dài thời gian dùng thử các dòng điện thoại iPhone cả mới và cũ từ 15 ngày như trước lên thành 30 ngày, đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng ở xa có thể thoải mái trải nghiệm và mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu sử dụng

Từ ngày 15/11/2015 MaxMobile đã triển khai dịch vụ đổi điện thoại khác trong vòng 5 ngày đầu tiên. Cụ thể của chính sách này là khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào tại MaxMobile trừ máy nguyên seal và chính hãng thì bạn sẽ được dùng thử trong 5 ngày đầu tiên, nếu không hài lòng và muốn đổi máy khác thì trung tâm vẫn giữ đúng 100% giá trị sản phẩm của bạn trên phiếu mua hàng và đổi bán cho bạn sản phẩm khác đúng với giá niêm yết, không thu thêm phụ phí.
Điều kiện để áp dụng cho chính sách này là
- Điện thoại không phát sinh dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, traagy xước hay vào nước.
- Máy được đổi phải có tối thiểu 75% giá trị máy mua ban đầu.
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Khách hàng có thể yên tâm khi mua máy tại MaxMobile

Bảo hành điện thoại cả khi rơi vỡ mặt kính

Lỗi hư hỏng, nứt vỡ mặt kính là hay gặp nhất khi sử dụng các loại điện thoại cảm ứng nói chung. Và điện thoại càng có giá trị cao thì mức giá dịch vụ thay mặt kính càng không dễ chịu. Vì thế, để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ vào trong khuôn khổ gói bảo hành vàng, giúp tăng quyền lợi cho khách hàng. Phụ phí tham gia gói bảo hành vàng này là: với sản phẩm dưới 3 triệu – mức phí là 200.000 đồng, sản phẩm từ 3 – 5 triệu – mức phí là 250.000 đồng và sản phẩm trên 5 triệu – mức phí là 300.000 đồng.
Quý khách sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ khi tham gia gói bảo hành vàng cho nguồn và màn hình với thời hạn 12 tháng đối với các dòng điện thoại iPhone (cả mới và cũ) và 12 tháng cho máy Android mới, 6 tháng với các sản phẩm Android cũ. Điều kiện bảo hành áp dụng cho bất cứ nguyên nhân nào khiến mặt kính bị vỡ, đồng thời điện thoại vẫn phải lên nguồn, hiển thị hình ảnh tốt và cảm ứng sử dụng bình thường.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
MaxMobile - Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay 

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile mang trên mình những ưu điểm vượt trội của dịch vụ mới nhất và duy nhất ở Việt Nam trong thời điểm này. Đến với MaxMobile ngay hôm nay để được thử nghiệm chính sách này bạn nhé.
Khách hàng nhận ngay chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile Khách hàng nhận ngay chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/10/2016 10:10:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.