Có thể bạn chưa biết về Xiaomi Mi4c chính hãng

Tiếp tục với chuyên mục đánh giá sản phẩm, hôm nay MaxMobile sẽ mang đến cho các người dùng sản phẩm Xiaomi Mi4c chính hãng. Đây là dòng sản phẩm thuộc cấu hình tầm trung của Xiaomi với cấu hình khá vượt trội và 1 camera cao cấp. Chúng ta cùng đi chi tiết đánh giá cả smartphone này qua từng mục khác nhau để xem chiếc siêu phẩm này có gì.

Xiaomi Mi4c chính hãng thiết kế độc đáo

Xiaomi Mi4c chính hãng có mẫu mã tương tự như Xiaomi Mi4, điểm ấn tượng lớn nhất nằm ở cổng USB Type-C. ngoại hình của Mi4c hoàn toàn bằng nhựa tương tự như kiểu dáng của Xiaomi Redmi Note 2 hay Lenovo A7000 Plus phải khi cầm lên sẽ thấy rất nhẹ.
Xiaomi Mi4c chính hãng
Xiaomi Mi4c chính hãng

Hiệu năng của Xiaomi Mi4c

Mi4c dùng chíp 6 nhân Snapdragon 808, tuy cấu hình chỉ 6 nhân nhưng khi so sánh với những dòng 8 nhân khác thì tốc độ của Xiaomi Mi4c nổi trội hơn rất nhiều. Các khách hàng sẽ thấy chi tiết điều này khi xem đánh mức giá điểm Antutu của Xiaomi Mi4c dưới đây:
  • Chíp Snapdragon 808 tốc độ 6 nhân với 2 nhân 1.82 GHz Cortex-A57 và 4 nhân 1.4 GHz Cortex-A53
  • GPU Adreno 418, có 2 phiên bản 1 RAM 2GB (bộ nhớ trong 16GB) và 1 RAM 3GB (bộ nhớ trong 32GB)


Camera Xiaomi Mi4c

Camera Xiaomi Mi4c cho hình ảnh đẹp
Camera cho hình ảnh hiện thị sắc nét
Camera của Xiaomi Mi4c chụp hình khá thích mắt, màu sắc khi chụp ảnh khá thật trong điều kiện sáng, các khách hàng có thể xem một số hình ảnh camera dưới đây hoặc có thể xem trên video trên tay điện thoại ở phía trên.

>>>Mời bạn xem thêm Video So sánh chí tiết Xiaoi Mi 4 và Xiaomi Mi4s-xứng danh kẻ kế vị?

Kết luận

Ngoại hình của Mi4c cũng không có quá nhiều nổi bật khi so sánh với các dòng sản phẩm khác đồng giá cả như Meizu, Lenovo hay Asus. mẫu mã vỏ nhựa khiến siêu phẩm nhẹ nhưng lại tạo cảm giác quá bình thường khi so sánh với vỏ nhôm đẳng cấp.
So với mức giá 5.3 triệu thì chi phí của điện thoại thông minh này khá cao khi so với Lenovo A7000 Plus hay Asus Zenfone 2 hoặc Alcatel Flash 2. Tất cả 3 sản phẩm mà trung tâm chúng tôi so sánh với Mi4c có cấu hình cũng rất vượt trội, Camera độ phân giải cao, nếu khách hàng đang cần tìm 1 smartphone mức giá nhỏ hơn 4 triệu VND thì phải xem đánh giá của các điện thoại này tại đây.


Có thể bạn chưa biết về Xiaomi Mi4c chính hãng Có thể bạn chưa biết về Xiaomi Mi4c chính hãng Reviewed by Unknown on 11/15/2016 01:36:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.