Xiaomi Mi MIX 2 tiếp tục xuất hiện ảnh thiết kế: Màn hình hiển thị chiếm 93% mặt trước

Mi MIX đã gây nên được tiếng vang lớn cho Xiaomi ngay từ thời điểm ra mắt và bây giờ mọi kỳ vọng vẫn được hướng về phiên bản thứ hai của Xiaomi Mi MIX, cùng với Xiaomi Mi 6 thì đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiếp tục gây sốt sau khi máy xuất hiện với màn hình sexy hơn cả so với bản gốc trước đây.
xiaomi mi mix 2

Đánh giá về Xiaomi Mi Mix 2

Mặc dù Xiaomi không phải là thương hiệu đầu tiên tung ra Smartphone có viền siêu mỏng và tỷ lệ hiển thị siêu lớn nhưng sự xuất hiện của Mi MIX đã tạo nên một cơn sốt trong làng công nghệ cũng như khẳng định được đẳng cấp thương hiệu Xiaomi. Với tỷ lệ hiển thị lên đến 91.3% cùng nhiều thông số mạnh mẽ trong phần cứng đã khiến Xiaomi Mi MIX liên tục gặt hái được nhiều thành công và giúp hãng định nghĩa được thực sự Smartphone cao cấp là gì.
xiaomi mi mix 2 1
Nếu như Mi MIX đã quá ấn tượng thì Mi MIX 2 còn gây được nhiều bất ngờ hơn khi bản concept mới đây cho thấy máy sẽ có màn hình hiển thị lên đến 93% ở mặt trước, không chỉ viền màn hình ở hai cạnh được tối ưu một cách tối đa mà phần viền ở bên trên và dưới cũng được thu gọn hơn nhiều so với Mi MIX trước đây.
>>> Tham khảo thêm Xiaomi Mi 5s Plus

Thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi Mix 2

Bản thiết kế của TechConfigurations còn cho chúng ta biết thông số kỹ thuật mà Mi MIX 2 sẽ được trang bị bao gồm một màn hình 6.4 inch Super AMOLED, có sử dụng cảm biến lực 3D Touch. Bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 653 cùng 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Điều này khá trái ngược và có gì đó “Sai sai” khi hiện tại Mi MIX đã được tích hợp Snapdragon 821 trong khi Mi MIX 2 chỉ có Snapdragon 653.
xiaomi mi mix 2 2
Xiaomi Mi MIX
Ngoài ra, máy còn có camera chính với độ phân giải là 16 MP, lấy nét bằng laser và hỗ trợ chống rung quang học OIS. Camera trước của máy vẫn được đặt ở cạnh dưới và có độ phân giải là 8 MP, cổng kết nối USB Type-C và loa ngoài Stereo cũng được trang bị trên mẫu điện thoại này.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi Max
Xiaomi Mi MIX 2 tiếp tục xuất hiện ảnh thiết kế: Màn hình hiển thị chiếm 93% mặt trước Xiaomi Mi MIX 2 tiếp tục xuất hiện ảnh thiết kế: Màn hình hiển thị chiếm 93% mặt trước Reviewed by Nặc danh on 3/22/2017 07:45:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.