Giá bán chính thức của BlackBerry KEYone tại thị trường Anh sẽ là 13 triệu đồng, mở bán từ ngày 5/5

Mặc dù đã được ra mắt khá lâu nhưng cho đến nay, BlackBerry mới công bố ngày lên kệ của KEYone cũng như mức giá cụ thể cho một vài thị trường.
blackberry keyone

Giá bán chính thức của BlackBerry KEYone tại thị trường Anh

Theo đó, kể từ ngày 5/5, BlackBerry sẽ bắt đầu mở bán và phân phối KEYone thông qua nhà phân phối Clove ở Anh. Ngay từ thời điểm này, người dùng quan tâm cũng đã có thể đặt hàng sản phẩm này với mức giá là £499 (499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng, đã bao gồm VAT). Đây là chiếc BlackBerry KEYone màu đen duy nhất được bán ra và nó bao gồm cả hai phiên bản là mở khóa và quốc tế.
blackberry keyone 1
Ngoài thị trường Anh thì những người đón chờ sản phẩm này tại Hoa Kỳ hay Canada cũng có thể đăt hàng BlackBerry KEYone vào ngày 5/5 và máy sẽ chính thức được lên kệ sau đó. Sở dĩ có sự chậm trễ này là do thị trường Smartphone gần đây thay đổi khá nhanh, buộc hãng phải dời ngày lên kệ đến tháng 5 để ổn định cổ phiếu mặc dù số lượng thiết bị vẫn đang được sản xuất một cách đều đặn.

Thông số kĩ thuật của BlackBerry KEYone

Về chiếc BlackBerry KEYone, đây là chiếc điện thoại mang đậm chất “dâu đen” với bàn phím QWERTY truyền thống có thể cảm ứng để vuốt và cuộn trang, ngoài ra nó còn có khả năng bảo mật cao mặc dù đang được chạy trên nền tảng Android 7.1 Nougat nhưng lại được giám sát an ninh bởi hai ứng dụng có tên HUB và DTEK của BlackBerry.
blackberry keyone 2
Các thông số cấu hình của máy không thực sự ấn tượng trong mức giá 13 triệu đồng, cụ thể BlackBerry KEYone sẽ có màn hình lớn 4.5 inch cùng độ phân giải Full HD, bên trong là chip xử lý tầm trung Snapdragon 625 có tốc độ xung nhịp 2.0 GHz, máy có 3 GB bộ nhớ RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, camera chính của KEYone còn có độ phân giải 12 MP, cảm biến Sony IMX378 có khả năng quay phim 4K, khẩu độ F/2.0. Camera Selfie của máy sẽ là 8 MP, thiết bị này cũng có viên pin lớn với dung lượng lên đến 3.505 mAh cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
>>> Xem thêm bài đánh giá khả năng nhận diện khuôn mặt của Samsung Galaxy S8 và iPhone 8
Giá bán chính thức của BlackBerry KEYone tại thị trường Anh sẽ là 13 triệu đồng, mở bán từ ngày 5/5 Giá bán chính thức của BlackBerry KEYone tại thị trường Anh sẽ là 13 triệu đồng, mở bán từ ngày 5/5 Reviewed by Nặc danh on 4/06/2017 08:56:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.