Nếu yêu thích thú cưng, chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt với những mẫu ốp lưng “siêu kute” này !

Ốp lưng được xem là phụ kiện “da thịt” với Smartphone và được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bên cạnh có nhiệm vụ bảo vệ thiết bị của bạn chống được va đập thì ốp lưng còn có chức năng tô thêm sự cá tính và vẻ đẹp bên ngoài cho Smartphone cũng như chủ nhân của nó.

Giới thiệu bộ ốp lưng thú cưng siêu cute

op lung cute
Nếu bạn là người có thói quen sử dụng ốp lưng nhưng cũng là người yêu thích những con thú cưng ngộ nghĩnh thì Miko Ho sẽ giúp bạn kết hợp hài hòa giữa hai mong muốn thú vị này. Cụ thể hơn, nghệ sĩ Miko Ho đến từ Trung Quốc đã thiết kế nên một mẫu ốp lưng rất thú vị và dễ thương, mà nếu như bạn là một người yêu động vật và đặc biệt là thích ngắm mông thì có lẽ sẽ phải “Tan chảy” trước phụ kiện mà nghệ sĩ này đã trình làng trong thời gian gần đây.
op lung cute 1

Những mẫu ốp lưng “siêu kute”

Những chiếc ốp lưng siêu cute này được tạo ra bởi rất nhiều màu sắc khác nhau, trong đó nổi bật là họa tiết mông Corgi được thiết kế ngay chính giữa làm điểm nhấn. Nhìn chúng rất dễ thương và mềm mại bởi chất liệu được phủ bên ngoài hoàn toàn bằng bông.
op lung cute 2
Được biết mẫu ốp lưng này đang phát sốt ở thị trường Trung Quốc, mức giá cho Miko Ho được bán ở trang web Etsy là khoảng 800.000 đồng.
op lung cute 3
Không những gấu trúc mà Miko Ho còn có mông của những chú mèo tinh nghịch, thú thực đây là những tác phẩm rất sáng tạo và gây cảm hứng cho người mua bởi sử dễ thương cũng như nhiều màu sắc trẻ trung.
op lung cute 4
op lung cute 5
Rất nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn
Nếu yêu thích thú cưng, chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt với những mẫu ốp lưng “siêu kute” này ! Nếu yêu thích thú cưng, chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt với những mẫu ốp lưng “siêu kute” này ! Reviewed by Nặc danh on 4/16/2017 07:32:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.