Xuất hiện phiên bản LG G6 Mini với màn hình kích thước 5.4 inch ?

Một loạt hình ảnh thực tế được cho là LG G6 phiên bản Mini đã bất ngờ xuất hiện trên nhiều chuyên trang công nghệ, liệu đây có phải là một biến thể mới có màn hình cùng các thông số kỹ thuật được rút gọn xuống so với bản gốc nhằm mang lại một mức giá hợp lý cho người dùng hay không ?

Giới thiệu và đánh giá LG G6 Mini

lg g6 mini
Theo loạt ảnh được đăng tải thì chiếc LG G6 Mini có ngoại hình hoàn toàn tương đồng với phiên bản gốc, màn hình của máy vẫn có tỷ lệ hiển thị 18:9 cùng kích thước là 5.4 inch. Như vậy máy có màn hình bé hơn so với 5.7 inch của chiếc LG G6 trước đây, tuy nhiên nó không quá khác biệt đột phá vì giữa hai màn hình này có sự chênh lệch kích thước là không đáng kể. Màn hình bên trong cũng được hiển thị theo kiểu bo cong bốn góc, tỷ lệ khu vực hiển thị lên đến 80%.
lg g6 mini 1

Điểm khác biệt giữa LG G6 Mini và G6

Mặt lưng của LG G6 Mini được làm bo cong nhẹ ở bốn góc, máy vẫn có hệ thống camera kép cùng cảm biến vân tay một chạm quen thuộc. Hiện tại nguồn tin chưa được xác nhận tuy nhiên khả năng lớn máy sẽ có cấu hình được rút gọn so với G6 cũ.
lg g6 mini 2
Với việc giảm kích thước màn hình và các thông số kỹ thuật cơ bản thì mức giá bán ra của LG G6 Mini sẽ thấp hơn so với bản gốc, tuy nhiên ở thời điểm này công ty Hàn Quốc còn chưa xác nhận sự tồn tại của G6 Mini cũng như những hình ảnh trên đây là chính xác. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu LG có mang đến thêm một model nữa trong Series G hay không sau một thời gian ngắn nữa nhé !
>>> Xem thêm một số hình ảnh về LG G6
Xuất hiện phiên bản LG G6 Mini với màn hình kích thước 5.4 inch ? Xuất hiện phiên bản LG G6 Mini với màn hình kích thước 5.4 inch ? Reviewed by Nặc danh on 5/04/2017 01:05:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.