Thay mặt kính xiaomi mi4s giá rẻ ở đâu?

Thay mặt kính Xiaomi Mi4s giá rẻ ở đâu? Maxmobile là 1 cơ sở phân phối và khắc phục các dòng điện thoại Xiaomi Mi4s chính hãng. Ngoài ra, còn cung cáp các dịch vụ thay mặt kính, màn hình, các linh kiện Xiaomi Mi4S giá rẻ giúp đỡ quý khách bảo dưỡng được những lỗi liên quan đến màn hình, mặt kính.Việc sở hữu chiếc sản phẩm Xiaomi Mi4S mà có mặt kính bị hỏng sẽ làm cho siêu phẩm của bạn mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến trải nhiệm của chiếc sản phẩm của người dùng.

Trường hợp nên thay mặt kính Xiaomi Mi4s

Mặt kính của smartphone Xiaomi Mi4s là rất cần thiết với những ai đang sử dụng do tất cả những thông tin đều hiển thị trên màn hình của smartphone này nhưng trong quá trình tận hưởng màn hình mặt kính có thể bị ảnh hưởng.

Chúng ta nên nhân biết việc phải thay màn hình, mặt kính trong các tình huống dưới đây:
 • TH1: Siêu phẩm Xiaomi Mi4s bị rơi vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn có thể dùng được, cảm ứng vẫn hoạt động tốt lúc đấy người dùng chỉ nên thay mặt kính Xiaomi Mi4s
 • TH2: Smartphone Xiaomi Mi4s không thể tận hưởng được cảm ứng bình thường, một số khác vẫn hoạt động nhưng cảm ứng hay bị liệt nên thay cảm ứng Xiaomi Mi4s
 • TH3: Không thể trải nghiệm cảm ứng Xiaomi Mi4s được bình thường, màn hình Xiaomi Mi4s hiển thị các màu sắc không đúng, mặt kính Xiaomi Mi4s bị vỡ nát lúc đấy cần thay nguyên bộ màn hình với chi phí cao hơn.

Dịch vụ thay mới mặt kính Xiaomi Mi4s chất lượng tại Maxmobile

 • Cơ sở Maxmobile có thể tiến hành công việc thay mặt kính Xiaomi Mi4s. Cho dù là một sản phẩm nguyên tem mác được ra mắt đã lâu. Với kĩ thuật ở cơ sở mà trung tâm chúng tôi đang có luôn tìm tòi cung cấp các điều kiện vượt trội nhất như hệ thống máy móc hiện đại, kĩ thuật tiên tiến. Việc thay mặt kính Xiaomi Mi4s sẽ rất dễ dàng.
 • Với lợi thế từ trung tâm, MaxMobile đã mua được sản phẩm Xiaomi Mi4S từ ngày đầu ra mắt tạo điều kiện cho nhân viên tư vấn tìm hiểu cấu trúc của sản phẩm. Ngoài ra được hỗ trợ bởi các thiết bị điện thoại thông minh móc kĩ thuật hiện đại, Maxmobile đã đưa ra phương án nổi trội nhất.
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi4s được trang bị với mặt kinh, cảm ứng màn hình được ghép lại với nhau. Ghép được thì có thể tách được chỉ có ngay tại bên chúng tôi. Thêm một điều nữa thay mặt kính Xiaomi, MaxMobile cũng hỗ trợ được cho những người dùng, sau khi hoàn tất sửa chữa, đảm bảo máy của quý khách mới như lúc mua.
 • Mặt kính có vai trò chính là chịu những tác động bên ngoài, bảo vệ cho cảm ứng và màn hình trong suốt quá trình thao tác, làm việc của bạn. Cho nên, với những lỗi hỏng từ người dùng đểu được khắc phục.

Quy trình các bước thay mới mặt kính Xiaomi Mi4s

Là một trong cơ sở sửa chữa máy hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM, MaxMobile luôn mang đến sự hài lòng với các bước, trình tự chuyên nghiệp, chất lượng uy tín. Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s giá rẻ có các bước như sau:

 1. Quý khách yêu cầu dùng dịch vụ ngay tại đơn vị và được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn cho bạn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất.
 2. Thợ sửa chữa xác định phần mặt kính hư hỏng của smartphone và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.
 3. Test những linh kiện cho bạn và cho bạn xem trước khi thay sửa.
 4. Tiến hành thực hiện hay mặt kính Xiaomi Mi4S nhanh chóng chính hãng.
 5. Sau khi đã thay mặt kính Xiaomi Mi4S xong, chuyển máy cho bạn test lại.
 6. Bạn đồng ý dịch vụ, thanh toán và viết giấy thời hạn bảo hành, dán tem BH, kết thúc dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s.
CÙNG XEM VIDEO CHI TIẾT THAY MẶT KÍNH XIAOMI

Ưu điểm khi dùng dịch vụ tại địa chỉ Maxmobile

 • Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s được thực thi theo quá trình chất lượng minh bạch công khai.
 • Phụ kiện, linh kiện, thay mới là hàng chính hãng 100%, có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành lâu dài khi thay màn hình, mặt kính hay các linh kiện khác ở trung tâm.
 • Thợ kỹ thuật là những người có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng giải đáp thắc mắc gặp phải của người dùng.
 • Thay mặt kính Xiaomi Mi4s giá rẻ trên thị trường hiện nay cùng với nhiều chương trình ưu đãi khách hàng.
 • Sản phẩm sau khi được sửa và thay mới, đảm bảo điện thoại của quý khách mới như lúc mua.
>>> Xem thêm dịch vụ thay mặt kính oppo neo 5 
Thay mặt kính xiaomi mi4s giá rẻ ở đâu? Thay mặt kính xiaomi mi4s giá rẻ ở đâu? Reviewed by Nặc danh on 7/05/2017 12:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.