Xiaomi Redmi 5 giá rẻ được đầu tư mạnh vào Selfie

Sau một năm thất bại, Xiaomi giờ đây đã quay trở lại và nằm trong top 500 công ty phát triển nhất thế giới. Có thể nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là tình cờ tuy nhiên phải là một người theo dõi Xiaomi mới thực sự biết được họ chính là một trong những startup có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Và với đà phát triển này, chắc chắn trong tương lai Xiaomi sẽ còn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xiaomi Redmi 5 giá rẻ thành công được là nhờ đâu

Và không thể phủ nhận một trong những lý do giúp Xiaomi gặt hái được những thành công rõ rệt cùng với những sản phẩm công nghệ của mình chính là việc hãng đã nắm bắt rất tốt những xu hướng nổi bật và chúng lên trên những thiết bị của mình.
Chắc hẳn ai cũng đều biết Apple năm nay đã có một thay đổi rất lớn trên mẫu iPhone mới so với những thế hệ cũ với màn hình tràn cạnh nhưng thực tế Xiaomi đã làm điều này trước đó cách đây một năm với siêu phẩm Mi Mix của mình.
 Hãng Xiaomi thậm chí còn đưa ra màn hình tràn cạnh này lên những thiết bị tầm trung của mình và một trong những thiết bị giá rẻ có màn hình không viền sắp trình làng của Xiaomi chính là smartphone Xiaomi Redmi 5 giá rẻ gần đây đang bị rò rỉ rất nhiều.
Xiaomi Redmi 5 giá rẻ
Xiaomi Redmi 5 giá rẻ đã đưa hãng Xiaomi lên một tầm mới

Xiaomi Redmi 5 thành công là nhờ sở hữu màn hình khá mỏng

Có thể thấy Redmi 5 có một màn hình với viền bezel khá mỏng, mỏng hơn bất kì smartphone nào của hãng từ trước tới nay và có hình dáng của siêu phẩm Mi Mix 2 mới được trình làng cách đây không lâu.
Tuy vậy Xiaomi Redmi 5 giá rẻ có phần cạnh trên và dưới vẫn còn khá dày nếu như nhìn sang bộ đôi Galaxy S8/S8+ nhưng rõ ràng đây là một điều hoàn toàn có thể chấp nhận được ở Redmi 5 với vai trò là một thiết bị giá rẻ.
Redmi 5 sẽ có màn hình tràn cạnh với tỷ lệ 18:9 và hai cạnh bên được làm rất mỏng và cạnh dưới mỏng vừa phải để tạo không gian cho các cảm biến và camera trước.
Xiaomi Redmi 5 giá rẻ sở hữu bên cạnh camera trước còn có thêm một lỗ trống nữa và rất có thể Redmi 5 sẽ có 2 biến thể hoặc cũng có thể lỗ nhỏ này sẽ là vị trí của đèn flash trợ sáng phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh.
>>Tham khảo thêm: Dịch vụ bẻ khóa điện thoại
Xiaomi Redmi 5 chính hãng
Có thể thấy, hãng điện tử được mệnh danh là Apple của Trung Quốc không chỉ bắt kịp xu hướng màn hình tràn cạnh, hãng thậm chí đầu tư vào khả năng chụp ảnh selfie ngay trên những thiết bị giá rẻ của mình, điều Xiaomi đã bắt đầu thực hiện từ nửa cuối của năm 2017 này.
Ngoài ra thì giá Xiaomi Redmi 5 có phần cạnh dưới màn hình cũng được gọt mỏng để đối xứng với cạnh trên của máy nhưng không có bất kì phím cứng nào, nhiều khả năng cảm biến vân tay trên Redmi 5 sẽ được đặt ở phía sau lưng.

Xiaomi Redmi 5 giá rẻ được đầu tư mạnh vào Selfie Xiaomi Redmi 5 giá rẻ được đầu tư mạnh vào Selfie Reviewed by vi tường on 11/29/2017 12:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.