Quy trình thay màn hình Oppo R7 Plus tại Maxmobile

Bạn đang có nhu cầu thay mới màn hình Oppo R7 Plus chính hãng giá rẻ lấy liền tại TPHCM. Bạn phân vân chưa biết tìm kiếm địa chỉ uy tín để thay thế màn hình Oppo mới ở đâu? màn hình Oppo R7 Plus giá bao nhiêu?

Hãy liên hệ với chúng tôi, MaxMobile trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm trong câu hỏi sửa chữa. Quý khách có nhu cầu thay thế màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả sửa màn hình Oppo R7 Plus giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.

quy-trinh-thay-man-hinh-oppo-r7-plus-tai-maxmobile

Những dấu hiệu cần thay màn hình Oppo R7 Plus

Có nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải thay màn hình mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng Oppo R7 Plus của bạn không được cẩn trọng.
  • Vô tình tỳ đè, ngồi lên Oppo R7 Plus khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
  • Bất cân để Smartphone bị va chạm, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống
  • Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Oppo R7 Plus khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
  • Chiếc Oppo R7 Plus của quý khách đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn tới cần thay thế màn hình Oppo R7 Plus mới.

Thay màn hình mặt kính Oppo R7 Plus chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

Thị trường sửa chữa thay màn hình mặt kính Oppo R7 Plus hiện nay cực kì hỗn loạn với rất nhiều trung tâm chui, chất lượng kém khiến người sử dụng hoang mang. Để có thể chọn cho mình một địa điểm sửa chữa đảm bảo nhất, các bạn nên lên mạng đánh giá kĩ thông tin hoặc hỏi bạn, người thân, đồng nghiệp chia sẻ địa điểm thay thế.

Ở TP.HCM và Hà Nội, bạn có thể đến MaxMobile vì đây là trung tâm có kinh nghiệm sửa chữa di động suốt 12 năm qua và luôn được nhiều người sử dụng tìm hiểu cao và ưu tiên chọn lựa mỗi khi có nhu cầu.

99% hài lòng khách hàng với dịch vụ thay thế màn hình mặt kính Oppo R7 Plus ở MaxMobile vì:

– Sử dụng linh kiện màn hình cảm ứng Oppo R7 Plus chính hãng, có chất lượng cao, bảo đảm 100% linh kiện có bảo hành.

– Sửa chữa sửa màn hình Oppo R7 Plus ở tại chỗ, Đảm bảo 100% linh kiện được các bạn ký xác nhận.

– Giá thay thế màn hình mặt kính Oppo R7 Plus rẻ nhất thị trường. Đặc biệt nhất, MaxMobile Free HOÀN TOÀN công thay và lắp ráp màn hình mặt kính Oppo R7 Plus.

– Đội ngũ nhân viên tiếp đón khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhằm giảm thiểu vướng mắc và thời gian chờ đợi.

Quy trình thay màn hình Oppo R7 Plus tại Maxmobile

Maxmobile xây dựng quy trình thay màn hình Oppo R7 Plus chuyên nghiệp, khoa học tuần tự theo các bước sau đây:
quy-trinh-thay-man-hinh-oppo-r7-plus-tai-maxmobile-1


Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho mọi người.

Qúy khách hàng đồng ý với hướng giải quyết giải quyết cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa Oppo R7 Plus (khách hàng phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi đội ngũ nhân viên mang đi thay mới màn hình Oppo R7 Plus)

Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình sửa màn hình Oppo R7 Plus cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật check tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho mọi người => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho quý khách => quý khách check tất cả máy và trả tiền dịch vụ cho trung tâm.

Các câu hỏi thường gặp khi thay mới màn hình Oppo R7 Plus

Câu hỏi 1: Chính sách bảo hành của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Plus của chúng tôi. Hiện chính sách BH của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một trung tâm cơ sở thuận tiện nhất cho bạn.

Câu hỏi 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện tại trung tâm đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên thời gian tiến hành sữa chữa được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Plus của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!


Quy trình thay màn hình Oppo R7 Plus tại Maxmobile Quy trình thay màn hình Oppo R7 Plus tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 1/31/2018 12:23:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.